Xã Hội

Bị nhắc nhở đeo khẩu trang, người đàn ông văng tục và cầm ghế tấn công lực lượng chức năng

Phương Linh
Chia sẻ

Saostar - Sự việc xảy ra vào lúc 8 giờ 20 sáng 16/8 tại trước số nhà 840 Ngô Quyền (P.An Hải Bắc), Q. Sơn Trà, TP Đà Nẵng.

Tình hình dịch Covid- 19 diễn biến phức tạp, do đó, từ 8 giờ sáng 16/8, Đà Nẵng đã thực hiện phong tỏa toàn thành phố, yêu cầu người dân không ra khỏi nhà, thực hiện nghiêm nhà cách ly với nhà, tổ dân phố cách ly với tổ dân phố, phường cách ly với phường… để phòng chống dịch. 

Tuy nhiên, vẫn có người dân vi phạm, khi bị nhắc nhở còn tỏ thái độ chống đối lực lượng chức năng. Mới đây, MXH đang chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông mang ghế ra ngồi ở hành lang trước nhà nhưng không đeo khẩu trang.

Tổ tuần tra phát hiện và đến yêu cầu người đàn ông này đeo khẩu trang thì anh ta nổi nóng, văng tục và cầm ghế dọa đánh công an. 

Bị nhắc nhở đeo khẩu trang, người đàn ông văng tục và cầm ghế tấn công lực lượng chức năng Ảnh 1

Người đàn ông lớn giọng: "Ngồi trong nhà chứ ngoài đường mà bắt đeo khẩu trang. Họ đi ngoài đường sao không bắt đi"

"Anh ngồi đây mà sao anh nói anh ngồi trong nhà. Đề nghị anh đeo khẩu trang lên", chiến sĩ CSGT đáp. 

"Nhà tao ngoài đây, tao đánh đó. Hằng ngày tao ngồi vậy đó, thì sao?", người đàn ông tiếp tục ngoan cố. 

"Mày nhìn tao cái gì?" , người đàn ông nói, tiếp tục nói lời tục tĩu và sau đó anh ta cầm 2 chiếc ghế lao vào để hành hung một chiến sĩ công an. Trước tình huống này, người đàn ông đã bị lực lượng chức năng khống chế. 

Bị nhắc nhở đeo khẩu trang, người đàn ông văng tục và cầm ghế tấn công lực lượng chức năng Ảnh 2

Thông tin từ Công an Q.Sơn Trà (TP.Đà Nẵng) sự việc xảy ra vào lúc 8 giờ 20 sáng 16/8. Vào thời điểm này, tổ tuần tra Công an Q.Sơn Trà tuần tra đến trước số nhà 840 Ngô Quyền (P.An Hải Bắc), phát hiện Nguyễn Văn Hải (49 tuổi) ngồi trên vỉa hè, không đeo khẩu trang nên nhắc nhở.

Hải không những không chấp hành mà còn tỏ thái độ chống đối, lao vào tấn công tổ thi hành công vụ như đoạn clip phản ánh ở trên. 

Qua làm việc với cơ quan Công an P.An Hải Bắc, Hải khai nhận từng có 1 tiền án về tội “Cố ý gây thương tích”.

Vụ việc đang tiếp tục được xử lý.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN