Xã Hội

Người đàn ông ăn vạ CSGT bằng hành động kỳ quặc ngay giữa đường

Phương An
Chia sẻ

Saostar - Sau một hồi đôi co, không hiểu vì lý do gì người đàn ông đã tụt quần ra, ăn vạ với CSGT.

Mới đây, MXH xuất hiện đoạn video quay cảnh một người đàn ông tụt quần ăn vạ, đôi co với CSGT ngay giữa đường. Theo đó, sự việc xảy ra vào chiều 20/6 trên quốc lộ 18, đoạn qua Hải Hà, Quảng Ninh. 

Đoạn video cho thấy, một người đàn ông mặc áo phông đỏ không biết vì lý do gì đã bị CSGT vẫy xe, tấp vào lề. Sau một hồi đôi co, người đàn ông bất ngờ tụt quần ngay giữa đường rồi tiếp tục lời qua tiếng lại với CSGT. 

Người đàn ông ăn vạ CSGT bằng hành động kỳ quặc ngay giữa đường Ảnh 1
Người đàn ông tụt quần ăn vạ với CSGT ngay giữa đường.

Thời điểm xảy ra vụ việc có khá đông người qua lại, tại chốt CSGT cũng có 2 phụ nữ và 2 người đàn ông khác, dường như đang đứng lập biên bản. Hành động của anh ta khiến những người chứng kiến vô cùng sửng sốt. 

Trong tình trạng chưa kéo quần lên, người đàn ông tiếp tục di chuyển về phía CSGT, chỉ trỏ phân bua. Khi được một CSGT tới khuyên nhủ, người đàn ông này đã gạt tay cảnh sát này ra và lùi ra giữa đường. Một lúc sau, người đàn ông mới chịu kéo quần lên, đi vào bên trong làm việc. 

Người đàn ông ăn vạ CSGT bằng hành động kỳ quặc ngay giữa đường Ảnh 2
Sau một hồi đôi co, người đàn ông mới chịu kéo quần lên.

Hành động ăn vạ xấu xí của người đàn ông được 2 cô gái ngồi trên xe ô tô đậu gần đó quay lại. Hai người này liên tục cười cợt, bình phẩm về người đàn ông khiến cư dân mạng cũng lắc đầu ngao ngán, không kém gì người đàn ông kia.

Một số cư dân mạng bình luận: "Dù là lý do gì đi nữa thì anh ta có cần thiết phải ăn vạ kiểu hèn hạ như thế không. Thua ông này luôn", "Cạn lời với người đàn ông này, chả hiểu anh ta nghĩ gì trong đầu mà làm ra trò này", "Mấy bạn gái quay video cũng mạnh bạo ghê",...

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN