Khoảng 7 giờ ngày 18/7, tại xóm Cốc Phieo, xã Ngũ Lão, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng, xảy ra một vụ án nghiêm trọng khiến 1 người tử vong chưa rõ nguyên nhân.

Theo báo Thanh Niên, nạn nhân tử vong là ông Đào Văn Páo (56 tuổi), dân tộc Mông, trú tại xóm Cốc Phieo, xã Ngũ Lão, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng.

Ông Đào Văn Thành – em trai nạn nhân cho biết trên nguồn tin này, ngày 17/7, ông Páo có nhờ một số anh em, hàng xóm đến giúp thu ngô trên nương. Sau khi thu ngô xong, ông Páo mời những người đến giúp ăn cơm, uống rượu. Khi uống rượu vào, ông Páo xảy ra cãi vã với vợ là bà Ngô Thị Dinh.

Ngôi nhà – nơi xảy ra án mạng. Ảnh: báo Vietnamnet Ngôi nhà – nơi xảy ra án mạng. Ảnh: báo Vietnamnet

Khoảng 22h cùng ngày, bà con hàng xóm phát hiện nhà ông Páo bị cháy và đến hỗ trợ dập lửa.

Dẫn nguồn tin từ báo Vietnamnet, đến sáng 18/7, người nhà phát hiện ông Páo chết trong tư thế ngồi ở ngoài hiên nhà, trên cổ có thắt một sợi dây thừng, bên trong nhà còn xuất hiện một số vết máu.

Nạn nhân Đào Văn Páo có 4 người con (hai trai, hai gái) đã có gia đình ra ở riêng. Bản thân ông Páo thường hay uống rượu, khi có rượu, ông thường hay chửi mắng vợ con.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cánh sát hình sự, Công an tỉnh Cao Bằng đã phối hợp với Viện kiểm soát nhân dân tỉnh, Công an huyện Hòa An đến hiện trường điều tra, làm rõ nguyên nhân.