Saostar
, ngày tháng ,

Người đàn ông trộm xe máy bị dân vây bắt, dùng dao quắm đánh liên tiếp vào tay chân chấn thương nặng

Thời cuộc

Khi bắt được người đàn ông có hành vi trộm cắp xe máy, nhiều người dân không giữ được bình tĩnh đã đánh dùng dao quắm, gậy kẻ trộm bị thương tích nặng.

Mới đây trên mạng xã hội xôn xao một số đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông khoảng ngoài 30 tuổi bị một người mặc áo xanh cầm dao quắm, gậy đánh tới tấp vào chân, tay, thậm chí nhiều vị trí trên cơ thể.

Nhiều đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông trộm bị đánh tới tấp.

Nhiều đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông trộm bị đánh tới tấp.

Nguồn cơn sự việc bước đầu xác định người đàn ông bị đánh trước đó đã có hành vi trộm cắp xe máy và bị người dân bắt quả tang. Do quá bức xúc nên đã đuổi đánh khiến đối tượng trộm cắp bị chảy nhiều máu ở mặt. Sự việc chỉ dừng lại khi công an ra tới hiện trường yêu cầu người dân không được hành hung đối tượng.

Qua tìm hiểu sự việc xảy ra vào chiều 15/6 tại cánh đồng thuộc thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.

Tên trộm bị người dân dùng dao quắm đánh liên tiếp vào người, chân, tay.

Tên trộm bị người dân dùng dao quắm đánh liên tiếp vào người, chân, tay.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải khiến dư luận vô cùng xôn xao. Ai cũng cho rằng hành vi trộm cắp là đáng lên án. Tuy nhiên, người dân nên bắt giữ tên trộm giao cho công an xử lý thay vì dùng hung khí tấn công đối tượng trộm cắp như vậy.

Công an thị trấn Chờ cùng Công an huyện Yên Phong đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để đưa tên trộm về trụ sở để xử lý.

Liên quan đến sự việc trên, chiều cùng ngày, đại tá Vũ Xuân Lộc, Trưởng Công an huyện Yên Phong cho biết, bước đầu xác định người đàn ông bị đánh có hành vi trộm cắp xe máy. Khi bị người dân bắt được, một số người do không giữ được bình tĩnh đã có hành động đánh người này.

Hiện sự việc đang được Công an huyện Yên Phong tiếp tục điều tra, xử lý.

Tin liên quan
Bất chấp thời tiết mưa gió trước khi bão số 3 đổ bộ, nhiều du khách vẫn ra biển chơi đùa
Bất chấp thời tiết mưa gió trước khi bão số 3 đổ bộ, nhiều du khách vẫn ra biển chơi đùa Mặc dù chính quyền tuyên truyền vận động du khách không được tắm biển trong thời ...

công an huyện yên phongngười đàn ông trộm bị đánhtrộm xe máy bị đánh chấn thương

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác