Saostar

, ngày tháng ,

Người đàn ông treo cổ tự tử trong nhà nghi do trầm cảm

Xã hội

Thời gian gần đây, nạn nhân có dấu hiệu của bệnh trầm cảm, nhiều người suy đoán có thể đó là nguyên nhân dẫn đến sự việc thương tâm.

Chiều 28/6, trao đổi với VTC, đại diện công an Thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) cho biết, tại đường Trần Hưng Đạo, phường An Lạc vừa xảy ra vụ việc một người đàn ông treo cổ tự tử.

Nạn nhân được xác định là ông Võ Minh Cường (SN 1959, trú phường An Lạc, Thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13h30, người thân của ông Cường vào nhà kiểm tra thì hoảng hốt phát hiện ông Cường chết trong tình trạng treo cổ tự tử tại nhà nên hô hoán làng xóm đến hỗ trợ.

Gia đình tổ chức tang lễ cho nạn nhân. Ảnh: VTC.

Gia đình tổ chức tang lễ cho nạn nhân. Ảnh: VTC.

Sự việc sau đó được trình báo lên cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng Thị xã Buôn Hồ có mặt kiểm tra hiện trường và tiến hành công tác điều tra ban đầu.

Theo Thời Đại, ông Cường và vợ sống chung tại nhà ở đường Trần Hưng Đạo, Thị xã Buôn Hồ. Thời gian gần đây, ông Cường có dấu hiệu của bệnh trầm cảm, có thể đó là nguyên nhân dẫn đến sự việc thương tâm.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được công an tỉnh Đak Lak tiếp tục làm rõ.

Tin liên quan
Nghi cãi nhau với người yêu, nam thanh niên treo cổ tự vẫn
Nghi cãi nhau với người yêu, nam thanh niên treo cổ tự vẫn Gọi mãi không được, mọi người phá cửa xông vào thì phát hiện nạn nhân đã tử vong ...

treo cổTreo cổ tự tửngười đàn ông treo cổ trong nhà
Xem thêm

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác