Xã Hội

Người đàn ông say xỉn đến gây rối, chửi bới rồi xô đổ rào chắn tại chốt kiểm dịch trong đêm mưa

Linh Chi
Chia sẻ

Saostar - Dưới trời mưa tầm tã, người đàn ông biểu hiện say xỉn liên tục chửi bới, thậm chí xô đổ rào chắn tại chốt kiểm dịch.

Giữa thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, bên cạnh những y bác sĩ, lực lượng tuyến đầu điều trị bệnh nhân, hỗ trợ người dân thì những cán bộ, chiến sĩ trực chốt tại địa phương cũng gặp không ít những khó khăn.

Các cán bộ trực chốt ngày đêm đứng quan sát, kiểm tra từng người, phương tiện qua lại, bất kể trời nắng mưa. Thế nhưng vẫn có một số đối tượng cố tình đến gây rối, làm náo loạn chốt trực khiến ai nấy đều bức xúc.

Theo đoạn clip, một người đàn ông không đeo khẩu trang tới chốt kiểm dịch trong đêm mưa lớn, liên tục lớn tiếng mắng chửi. Có thể thấy, người này biểu hiện không được tỉnh đáo khi đứng không vững. 

Người đàn ông say xỉn đến gây rối, chửi bới rồi xô đổ rào chắn tại chốt kiểm dịch trong đêm mưa Ảnh 1
Người đàn ông biểu hiện không tỉnh táo đến gây rối chốt kiểm dịch

Khi được khuyên bảo, yêu cầu trở về nhà thì người đàn ông tỏ thái độ khó chịu, văng tục, chửi bới các cán bộ trực chốt. Đỉnh điểm là khi người này xông ra xô đổ rào chắn tại chốt. 

Thông tin từ người đăng tải, sự việc xảy ra tại chốt ở xã Long Trạch, huyện Cần Đước, tỉnh Long An. Đây là lần thứ 3 người đàn ông trên say xỉn rồi tới chốt gây rối. 

Trước tình huống trên, cán bộ trực chốt chỉ khuyên nhủ và đưa người đàn ông về nhà. 

Người đàn ông say xỉn đến gây rối, chửi bới rồi xô đổ rào chắn tại chốt kiểm dịch trong đêm mưa Ảnh 2
Người đàn ông xô đổ rào chắn tại chốt

Theo dõi đoạn clip, cộng đồng mạng không khỏi bức xúc trước thái độ lẫn hành vi của người đàn ông. Một số cũng bày tỏ sự ngán ngẩm khi biết rằng đây không phải lần đầu tiên người này đến quậy phá như vậy. 

"Nhìn cảnh này mới thấy đứng trực chốt cực khổ thực sự! Công việc đã mệt mỏi, trời còn mưa lớn, lại gặp phải thành phần như thế này nữa";

"Ăn nhậu rồi ra quậy phá người ta trực chốt. Nhìn mà thương mấy anh mưa gió vẫn đứng trực vì dân";

"Không phải trường hợp nào cũng dùng vũ lực cưỡng chế được. Trường hợp say rượu này chỉ nhẹ nhàng khuyên bảo thôi. Mà nếu còn xảy ra làn nữa cần có biện pháp xử phạt nghiêm". 

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

BÌNH LUẬN