Phát hiện người đàn ông nước ngoài gắn vật thể lạ vào trụ ATM ở Sài Gòn

Ngọc Phượng (Tổng hợp)Đăng lúc

Phát hiện người đàn ông nước ngoài có biểu hiện nghi vấn tại trụ sở ATM nên bảo vệ đã theo dõi. Sau khi phát hiện người này có hành vi gắn thiết bị lạ tại đây, bảo vệ đã giữ lại và trình báo công an.

Ngày 30/8, thông tin trên báo Dân Trí, Cơ quan CSĐT Công an quận 2 đã chuyển hồ sơ và người đàn ông 32 tuổi, quốc tịch Bulgaria cho Công an TPHCM để làm rõ hành gắn thiết bị lạ vào trụ ATM của một ngân hàng đóng trên địa bàn.

Người đàn ông nước ngoài gắn vật thể lạ vào trụ ATM. (Ảnh minh họa).

Theo đó, chiều 24/8, một bảo vệ của ngân hàng trên đường Nguyễn Duy Trinh (phường Nguyễn Duy Trinh, quận 2) phát hiện người đàn ông ngoại quốc vào trụ ATM với nhiều biểu hiện nghi vấn nên theo dõi. Sau khi người này rời đi, nam bảo vệ đến kiểm tra thì phát hiện tại trụ sở ATM có gắn một thiết bị lạ.

Đến tối cùng ngày, người đàn ông ngoại quốc nói trên quay trở lại bẻ lấy thiết bị rời đi thì bị hai bảo vệ ngân hàng khống chế, giữ lại để trình báo cơ quan chức năng.

Báo Zing đưa tin, tại cơ quan điều tra, bước đầu người đàn ông không thừa nhận hành vi phạm pháp. Do có yếu tố người nước ngoài, Công an quận 2 đã chuyển hồ sơ lên Công an TP.HCM để xử lý theo đúng thẩm quyền.

BÀI VIẾT

Ngọc Phượng (Tổng hợp)

TIN TÀI TRỢ