Ngày 10/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối tượng Võ Văn Tuấn (40 tuổi, ngụ xã Phú Lộc, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long) để điều tra về hành vi giết người.

Theo báo Lao Động, bước đầu xác định, 2 người chết là bố mẹ ruột của Tuấn, cụ thể là ông Võ Văn Á (75 tuổi) và vợ là bà Trần Thị Lang (71 tuổi). Ngoài ra, em Hồ Đan Thanh (18 tuổi, cháu gái của Tuấn) trong tình trạng nguy kịch, đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ.

Hiện trường vụ án án mạng khiến 2 người chết và cô gái 18 tuổi nguy kịch. Ảnh: Thời Đại. Hiện trường vụ án án mạng khiến 2 người chết và cô gái 18 tuổi nguy kịch. Ảnh: Thời Đại.

Thông tin ban đầu trên báo Công an, lúc 7h ngày 10/8, người dân địa phương nghe tiếng kêu cứu vọng ra từ căn nhà của ông Võ Văn Á. Người dân vào kiểm tra thì phát hiện từ cửa ra vào đến phía trong buồng vết máu loang đỏ. Phía trong nhà, vợ chồng ông Á nằm sõng soài. Phía sau chị Hồ Đan Thanh nằm bất động.

Ngay sau đó, người dân trình báo với công an đồng thời hỗ trợ đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên ông Á và bà Lan đã chết, còn em Thanh bị thương nặng.

Con dao được tìm thấy ở hiện trường. Ảnh: báo Lao động. Con dao được tìm thấy ở hiện trường. Ảnh: báo Lao động.

Bước đầu xác định, nguyên nhân ông Á và bà Lang tử vong do chấn thương sọ não.

Hiện Công an tỉnh Vĩnh Long đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.