Xã Hội

Người đàn ông gây rối tại chốt kiểm dịch, 'đổ vạ' cho dân quân: 'Thằng này vừa giật khẩu trang của tao'

Linh Chi
Chia sẻ

Saostar - Sau một hồi loay hoay vùng vẫy khi bị lực lượng dân quân cản lại không cho vào chợ, người đàn ông đứng cự cãi ngang ngược, "đổ vạ" cho dân quân giật khẩu trang của mình.

Mới đây, trên mạng xã hội lại xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông gây náo loạn tại chốt kiểm dịch dốc Tam Đa, Thụy Khuê (Hà Nội). 

Theo đoạn clip, người đàn ông này mang theo khẩu trang nhưng không đeo mà lại để trong túi, đòi lực lượng dân quân cho qua chốt để vào chợ. 

Lúc này, 3 dân quân đã phải dùng hình thức cưỡng chế, lôi người đàn ông ra xa chốt và yêu cầu người này chấp hành quy định. Người đàn ông vùng vẫy, nói lớn: "Sao không cho tao qua? Tao vào tao mua cân thịt...".

Người đàn ông gây rối tại chốt kiểm dịch, 'đổ vạ' cho dân quân: 'Thằng này vừa giật khẩu trang của tao' Ảnh 1
Lực lượng dân quân cưỡng chế người đàn ông. 

Vừa nói, người này vừa lấy khẩu trang ra đeo và lăm lăm tiến thẳng qua chốt. Bị chiến sĩ dân quận ngăn lại, người đàn ông loay hoay cố thoát ra. Nhưng chỉ mới đeo được vài giây, anh này lại tháo ra: "Tao xin rồi, thằng kia cho tao vào, nhà tao bên kia,...".

Dù đã được nhắc nhở việc đeo khẩu trang nhưng người đàn ông vẫn liên tục tháo ra rồi lại đeo vào. Đứng cự cãi một hồi, người đàn ông còn quay sang "đổ vạ" cho dân quân "giật khẩu trang" của mình. 

Một người phụ nữ đứng gần đó lên tiếng tỏ ý không đồng tình thì anh này gắt: "Khẩu trang đây chứ cái gì, thằng này vừa mới giật của tao xong". 

Người đàn ông gây rối tại chốt kiểm dịch, 'đổ vạ' cho dân quân: 'Thằng này vừa giật khẩu trang của tao' Ảnh 2

Trước loạt hành vi chống đối trên, tổ công tác cương quyết yêu cầu người đàn ông chấp hành việc đeo khẩu trang và ra bàn đợi lập biên bản xử lý. 

Đoạn clip khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý trên mạng xã hội, nhiều người không khỏi thở dài ngán ngẩm khi chứng kiến hành vi vi phạm quy định còn ngang ngược cự cãi, chống đối trên. 

"Dịch bệnh bùng phát lần thứ 4 rồi, chật vật chống dịch đến bao lâu nay rồi, mà vẫn có những thành phần như thế này!"

"Chỉ là đeo khẩu trang thôi, sao cứ phải chống đối như vậy làm gì? Đến mức đuối lý cãi bảo dân quân giật khẩu trang. Cũng đến chịu!".

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

BÌNH LUẬN