Xã Hội

Xã Hội

Xô xát giữa đường, người đàn ông bỏ chạy thục mạng khi đối phương lục ô tô rút ra một vật

Song Long
Chia sẻ

Hai người đàn ông đấm đá lẫn nhau giữa đường, bất ngờ một người quay lại ô tô đem theo một vật khiến người kia bỏ chạy thục mạng.

Mới đây, MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh hai người đàn ông lao vào đấm đá, liên tục chửi bới lẫn nhau. Ngay gần đó là một chiếc xe máy đang nằm giữa đường bên cạnh ô tô bán tải. Dường như nguyên nhân của vụ xô xát là do va chạm giao thông.

Lúc này vụ việc thu hút sự chú ý của những người qua đường, gây ách tắc một đoạn. Bất ngờ, tài xế bán tải chạy thật nhanh về phía ô tô mở cửa sau như lục tìm vật gì đó. Lúc sau, người này cầm theo một vật được cho là hung khí. Thấy vậy, người đàn ông kia vội vã bỏ chạy thục mạng, mặc chiếc xe máy còn vứt giữa đường.

Xô xát giữa đường, người đàn ông bỏ chạy thục mạng khi đối phương lục ô tô rút ra một vật Ảnh 1

Cảnh tượng khiến nhiều người ngán ngẩm. Dân mạng bình luận hai người đàn ông này có cách cư xử "chẳng ra sao". "Có vấn đề gì thì nên trao đổi thẳng thắn và xin lỗi chứ hành xử côn đồ như vậy liệu giải quyết được gì", "Đáng sợ thật, ra ngoài đường chỉ một chút va chạm nhỏ cũng có thể xé ra to, có thể kéo theo những kết cục đáng tiếc nếu hai bên không thể kiềm chế bản thân"... là một vài bình luận bức xúc của dân mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN