Xã Hội

Người đàn ông bị bắt giữ rồi đánh đến tử vong, thái độ dửng dưng của người đi đường gây tranh cãi

Long Quyền
Chia sẻ

Sau khi bị phát hiện đột nhập vào kho Công ty Thành Nam, người đàn ông đã bị một nhóm người phát hiện, bắt trói và đánh đập, sau đó người này đã tử vong. Thái độ dửng dưng của người đi đường khiến dư luận tranh cãi.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video clip ghi lại cảnh một nhóm người đang bắt giữ một người đàn ông và lôi ra bên ven đường. Theo thông tin chia sẻ cho biết, người này đột nhập vào khu vực nhà kho của một công ty rồi bị phát hiện. Một nhóm người đã bắt trói và đánh đập, sau đó người đàn ông này đã tử vong.

Người đàn ông bị bắt giữ rồi đánh đến tử vong, thái độ dửng dưng của người đi đường gây tranh cãi Ảnh 1
Vụ việc được camera an ninh gần đó ghi lại. (Ảnh mạng xã hội).

Theo đoạn video chia sẻ, nhóm người đã lôi người đàn ông ra ven đường khống chế. Điều đáng nói là thời điểm người này bị đánh, có khá đông xe cộ đi qua nhưng không ai dừng lại.

Một lát sau, có chiếc xe ô tô dừng lại nhưng cũng không có động thái xuống hỏi han tình hình. Sau khi thông tin chia sẻ người đàn ông bị đánh tử vong sau đó, cư dân mạng đã đưa ra nhiều ý kiến trái chiều.

Một số người cho rằng, do dịch bệnh và có thể những người đi đường đang bận công việc riêng nên không để ý tới sự việc, không nghĩ rằng sẽ xảy ra chết người.

Một số khác thì bày tỏ sự trách móc người đi đường đã nhẫn tâm không dừng lại can thiệp vụ việc để xảy ra sự việc đáng tiếc.

Trước vụ việc trên, ngày 30/8, một lãnh đạo Công an TP Hà Nội cho biết, Công an huyện Thường Tín, TP Hà Nội đang điều tra vụ việc này.

Thông tin ban đầu, khoảng 11h45 ngày 29/8, Công an huyện Thường Tín nhận tin báo về việc anh N.T.T (SN 1985, trú xã Hà Hồi, huyện Thường Tín) tử vong trong tư thế tay bị trói tại khu vực nhà kho của Công ty Thành Nam có trụ sở tại xã Hà Hồi.

Qua xác minh, bước đầu cơ quan công an xác định khoảng 10h sáng cùng ngày, Trung đột nhập kho Công ty Thành Nam thì bị một số người quanh khu vực phát hiện, bắt giữ và đánh. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định có 5 người đàn ông liên quan đến vụ việc nói trên.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Long Quyền

BÌNH LUẬN