Chiều 29/12, tại Hà Nội, người dân hối hả về quê nghỉ Tết dương lịch 2018 kéo dài 3 ngày. 3 bến xe chính trên địa bàn là Mỹ Đình, Giáp Bát, Nước Ngầm đều hoạt động hết công suất. Nhân viên bến xe Giáp Bát đã bố trí tăng cường thêm từ 150-200 lượt xe tùy vào lượng khách.

Tranh thủ được nghỉ 3 ngày liên tiếp, nhiều bạn trẻ hối hả ra bến xe với hy vọng bắt kịp chuyến về quê trong dịp nghỉ Tết dương lịch. Tranh thủ được nghỉ 3 ngày liên tiếp, nhiều bạn trẻ hối hả ra bến xe với hy vọng bắt kịp chuyến về quê trong dịp nghỉ Tết dương lịch.
Người dân tay xách nách mang chuẩn bị về về quê hoặc đi du lịch. Người dân tay xách nách mang chuẩn bị về về quê hoặc đi du lịch.
Dịp nghỉ lễ xe khách nào cũng đông, nhiều người khá vất vả mới có được tấm vé trong tay. Dịp nghỉ lễ xe khách nào cũng đông, nhiều người khá vất vả mới có được tấm vé trong tay.
Nhóm sinh viên ngồi chờ xe chuyển bánh. Nhóm sinh viên ngồi chờ xe chuyển bánh.
Tại khu vực nhà chờ, số lượng khách về quê mỗi lúc một đông. Tại khu vực nhà chờ, số lượng khách về quê mỗi lúc một đông.
Được nghỉ 3 ngày liên tiếp nên ai cũng tranh thủ về quê để nghĩ lễ. Được nghỉ 3 ngày liên tiếp nên ai cũng tranh thủ về quê để nghĩ lễ.
Khoảng 17h chiều 29/12, hàng nghìn người dân đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội xách hành lý, đổ về bến xe. Khoảng 17h chiều 29/12, hàng nghìn người dân đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội xách hành lý, đổ về bến xe.
Khu nhà chờ ở bến xe chật kín người ngồi đợi chuyến. Khu nhà chờ ở bến xe chật kín người ngồi đợi chuyến.
Nhiều gia đình khẩn trương ra bến xe ngay sau khi kết thúc ngày làm việc, học tập nhưng vẫn phải ngồi đợi đến chuyến. Nhiều gia đình khẩn trương ra bến xe ngay sau khi kết thúc ngày làm việc, học tập nhưng vẫn phải ngồi đợi đến chuyến.
Những bước chân vội của người mẹ dắt tay con ra xe để về quê. Những bước chân vội của người mẹ dắt tay con ra xe để về quê.
Nhiều em nhỏ được cha mẹ đưa đi cùng. Nhiều em nhỏ được cha mẹ đưa đi cùng.
Đôi bạn trẻ mong chờ được về sum vầy với gia đình trong ngày Tết dương lịch.
Dòng người đổ về các bến xe mỗi lúc một đông. Dòng người đổ về các bến xe mỗi lúc một đông.