Chồng trẻ đau đớn khi vợ ôm 2 con bỏ đi biệt tích, chỉ để lại thư ‘mong chồng thay đổi’

Định NguyễnĐăng lúc

Hơn 8 tháng kể từ sau khi vợ đưa 2 con bỏ đi biệt tích, để lại lá thư vỏn vẹn vài dòng với nội dung “mong chồng thay đổi” rồi sẽ quay về ,từ đó đến nay, anh Nguyễn Văn Hân (32 tuổi, ở Ba Vì, Hà Nội) không có bất kỳ thông tin nào về vợ con.

Ôm hai con bỏ đi, vợ để lại thư nói mong chồng thay đổi rồi sẽ quay

Hơn 8 tháng nay, anh Nguyễn Văn Hân (32 tuổi, trú tại xóm 2, Hoắc Châu, Châu Sơn, Ba Vì, Hà Nội) đi khắp nơi tìm kiếm vợ là chị Nguyễn Thị Vân (29 tuổi) và 2 người con là Nguyễn Thị Lan Anh (5 tuổi) và Nguyễn Thị Châu Anh (3 tuổi) bỗng nhiên bỏ đi biệt tăm.

Anh Hân buồn bã sau khi vợ để lại thư rồi cùng 2 con gái bỏ đi biệt tăm.

Theo anh Hân, năm 2012, sau 4 năm yêu nhau anh chị về chung một nhà. Cuối năm 2012, anh chị sinh con gái đầu lòng và cũng từ đó, chị Vân ở nhà để chăm lo cho con cái, gia đình và xây dựng tổ ấm. Riêng anh Hân vẫn miệt mài kiếm tiền với nghề xây dựng, mọi sinh hoạt, chi tiêu trong nhà đều do anh đảm nhận, cuộc sống kinh tế gia đình thuộc dạng khá. Thế nhưng, đến ngày 8/12/2016 (Âm lịch) anh bất ngờ nhận được thông tin vợ cùng 2 con gái bất ngờ bỏ đi biệt tích. Người vợ bỏ đi không chút thông tin và chỉ để lại duy nhất 1 bức thư gửi mẹ chồng.

Bức thư chị Vân để lại cho mẹ chồng mong “chồng sẽ thay đổi”.

Lá thư ấy, hiện tại anh Hân vẫn giữ bên người với nội dung: “Mẹ con xin lỗi mẹ. Con không còn cách làm nào khác để anh Hân thay đổi cả, con chỉ còn mỗi cách làm này nữa thôi để giữ được cái gia đình này.

Mẹ yên tâm, một thời gian nữa anh Hân biết suy nghĩ và thay đổi lại và biết yêu thương vợ con, con sẽ đưa các cháu về nhưng đừng nói cho anh ấy biết là con chỉ đi để dọa anh ấy thôi. Nhưng con sợ mẹ không đồng ý nên con phải đi giấu cả mẹ. Con gửi xe với chìa khóa ở nhà xe Việt Đạm”.

Sau khi đọc lá thư chị Vân để lại, anh Hân hốt hoảng chạy đến tìm nhà xe trên thì được biết chị Vân cùng 2 con gái xuống tại khu vực cầu vượt Hồ Tùng Mậu. “Tôi quá lo lắng, hốt hoảng tìm kiếm 3 mẹ con tại Hà Nội, các bến xe nhưng vẫn không thấy bất cứ thông tin gì”, anh Hân buồn bã nói.

Người chồng đi khắp nơi tìm vợ con trong vô vọng

Quá buồn chán và lo lắng cho 3 mẹ con, nhưng dù đã tìm kiếm khắp nơi, nhờ anh em, bạn bè, gia đình tìm kiếm nhưng vẫn bặt vô âm tín. Tết 2017 với anh là tận cùng của nỗi buồn, nỗi cô đơn và nước mắt…

Hình ảnh chị Vân và hai con gái xinh xắn.

Anh Hân cho hay, trước khi xảy ra biến cố, chị Vân có xin phép gia đình sang Trung Quốc để chăm cháu cho người cô ruột. Tuy nhiên, sau đó 2 tháng vợ anh có quay về nhà để tiếp tục cuộc sống với gia đình. Nói về nội dung lá thư của người vợ để lại cho mẹ đẻ, anh Hân cũng cho rằng, bản thân anh làm nghề thầu xây dựng, quản lý đội thợ ở Hà Nội nên công việc rất bận.

“Tôi thi thoảng mới về quê thăm vợ con, có tháng về đôi ba lần, có dịp do quá bận nên chừng 1-2 tháng mới về dù nhà cách chừng 60km. Đó cũng là sai sót của bản thân tôi và có thể là lý do vợ tôi giận dỗi, tuy nhiên mình là đàn ông, là trụ cột gia đình nên chuyện kinh tế mình phải gánh vác chứ biết làm sao”, anh Hân chia sẻ.

Từ khi vợ và 2 con gái bé bỏng của mình bỏ đi, anh Hân như người mất hồn, phải tạm gác mọi việc chạy đi khắp các bến xe hỏi từng người, dán tờ rơi cũng như kiểm tra các nhà xe chạy tuyến Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh… Tuy nhiên, 8 tháng qua vẫn không có thông tin về vợ và hai con.

“Điều tôi lo lắng nhất hiện tại là không biết 2 con gái của mình thế nào, sinh sống ra sao, có khỏe mạnh không bởi trước đó các con hay ốm vặt, thậm chí có dịp còn phải nằm viện cả tuần”, anh Hân bày tỏ lo lắng.

Hai con gái anh Hân trước khi được mẹ đưa đi.

Tâm sự với chúng tôi, người chồng trẻ với vẻ mặt buồn bã cho biết, đến bây giờ anh không hiểu vì sao vợ lại giận đến mức mang 2 con gái đi biệt tích đến thế…

Từ khi về làm dâu, vợ anh đều được cha mẹ, họ hàng đón nhận và đối xử rất tốt, không có chuyện xích mích giữa vợ và gia đình chồng.

“Điều tôi mong mỏi nhất bây giờ là Vân quay về, đưa 2 đứa con gái bé bỏng trở về để các cháu được học hành, được gia đình đùm bọc, thương yêu như bao đứa trẻ khác. Trẻ con, chúng nó có tội tình gì đâu mà nỡ tách chúng nó khỏi bàn tay của người cha”, anh nói.

Anh Hân mong muốn ai nhìn thấy vợ con mình thì báo tin cho anh theo số điện thoại: 0977.998.559

BÀI VIẾT

Định Nguyễn