Người chồng chém chết vợ cùng hai con gái rồi tự sát giờ ra sao?

Định NguyễnĐăng lúc

Sau khi sát hại vợ cùng hai con gái, Hùng được đưa tới bệnh viện với 1 vết chém trên tay, đứt một phần mạch máu hiện đã được phẫu thuật.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hoá đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án Nguyễn Minh Hùng (SN 1981, thôn 8, xã Nga An, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa) sát hại vợ là chị Phạm Thị Th. (35 tuổi) và 2 con gái là N.T.D (11 tuổi) và N.H.A (5 tuổi). Sau khi gây án, Hùng dùng dao tự chém vào tay trái của mình để tự sát nhưng bất thành.

Liên quan đến sự việc trên, ngày 30/12, một lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cho biết, sáng 29/12, bệnh viện tiếp nhận Hùng vào cấp cứu trong tình trạng bị một vết chém ở cánh tay, vết thương vào phần mềm làm đứt một phần mạch máu.

Ngay sau đó các bác sĩ bệnh viện đã phẫu thuật và khâu vết thương cho Hùng. Hiện bệnh nhân đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Nhiều người dân tập trung trước ngôi nhà xảy ra án mạng đau lòng.

“Sức khỏe bệnh nhân Hùng đã ổn định, qua cơn nguy kịch”, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa thông tin.

Trước đó, khoảng 6h30 ngày 29/12, tại xóm 8, xã Nga An, huyện Nga Sơn đã xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng khiến 3 người chết.

Bên trong ngôi nhà nơi Hùng đã giết hại vợ con mình.

Căn cứ tài liệu thu thập, cơ quan cảnh sát điều tra ban đầu xác định: Khoảng 22h ngày 28/12, do mâu thuẫn vợ chồng, Nguyễn Minh Hùng đã dùng dao chém nhiều nhát vào vợ và 2 con gây tử vong. Sau khi gây án, Hùng đã dùng dao tự chém vào tay trái của mình để tự sát.

Đến sáng 29/12, Hùng gọi điện thông báo cho một người trong gia đình rằng mình đã sát hại vợ con và gọi công an đến bắt giữ mình.

Nguyên nhân xảy ra sự việc bước đầu được xác định do mâu thuẫn vợ chồng.

BÀI VIẾT

Định Nguyễn