Theo báo Công Lý, khoảng 18h30 ngày 3/11, xe container mang BKS: 51C- 598.47, lưu thông trên đường Mỹ Phước Tân Vạn hướng từ Đồng Nai về Bình Dương. Khi đến ngã tư giao nhau với đường D1 (P. Tân Đông Hiệp, TX. Dĩ An) tài xế cho xe ôm cua rẽ trái và bất ngờ xảy ra va chạm với xe máy mang BKS: 68C1- 430.75, do một người đàn ông điều khiển chở theo con gái đang băng qua giao lộ này.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: báo Người Đưa Tin Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: báo Người Đưa Tin

Theo báo Tổ Quốc, vụ va chạm khiến 2 cha con chạy xe máy ngã ra đường. Người cha bị xe container cán qua người tử vong tại chỗ, bé gái bị thương được người dân đưa đi cấp cứu.

Cũng theo báo Tổ Quốc, sau vụ việc, tài xế container kể lại, khi vừa xảy ra va chạm, người cha đã nhanh chóng đẩy con gái ra ngoài để tránh bị bánh xe container cán, tuy nhiên người đàn ông này không thể thoát kịp nên đã tử vong thương tâm.

Người dân xót xa khi biết tin người cha đẩy con tránh bị xe container cán nhưng mình không thể thoát nạn được. Ảnh: báo Tổ Quốc Người dân xót xa khi biết tin người cha đẩy con tránh bị xe container cán nhưng mình không thể thoát nạn được. Ảnh: báo Tổ Quốc

Theo báo Người Đưa tin, danh tính nạn nhân tử vong là anh Danh Tr. (45 tuổi), còn con gái tên Thị Kim Huyền (17 tuổi, cùng quê Kiên Giang).

Cũng theo nguồn tin này, người dân địa phương phản ánh, nơi xảy ra tai nạn là một giao lộ tử thần. Thời gian gần đây, khu vực này xảy ra rất nhiều vụ tai nạn, một phần là do ý thức người tham gia giao thông và một vì lượng phương tiện giao thông qua lại đông xe lớn, thường hay lấn làn và ôm cua gấp nên đã rất nhiều vụ tai nạn thương tâm xảy ra.

Hiện, nguyên nhân vụ tai nạn đang được làm rõ.