Theo ghi nhận vào sáng cùng ngày đã có rất nhiều người đến Phủ Tây Hồ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, TP Hà Nội để dâng lễ cầu bình an vào dịp lễ Vu Lan năm nay. Theo đó, đa số người dân đến đây là dân văn phòng, công sở. Mặc dù lễ Vu Lan không rơi vào ngày nghỉ trong tuần nhưng lượng người đến Phủ Tây Hồ vào dịp này vẫn rất đông.

Trao đổi với chúng tôi, một tiểu thương tại đây cho biết, do hôm nay là ngày lễ Vu Lan nên người dân đến Phủ Tây Hồ đông hơn rất nhiều so với những ngày thường.

Theo một số người dân đến Phủ chia sẻ, nhân ngày lễ Vu Lan nên mọi người vẫn cố gắng thu xếp mọi công việc cùng người thân đến dâng hương từ sớm. “Không phải ngày nghỉ nhưng nhân ngày rằm, lễ Vu Lan nên tôi vẫn cố gắng thu xếp công việc đến phủ để cầu bình an cho cha mẹ và gia đình”, một người dến dâng hương tại Phủ Tây Hồ cho biết.

Dưới đây là một số hình ảnh nhiều người đổ về phủ Tây Hồ cầu bình an ngày lễ Vu Lan:

Hàng nghìn người đổ về phủ Tây Hồ cầu bình an ngày lễ Vu Lan ảnh 0

Nhiều người đến Phủ Tây Hồ để dâng lễ cầu bình an vào dịp lễ Vu Lan năm nay. Nhiều người đến Phủ Tây Hồ để dâng lễ cầu bình an vào dịp lễ Vu Lan năm nay.

Hàng nghìn người đổ về phủ Tây Hồ cầu bình an ngày lễ Vu Lan ảnh 2

Hàng nghìn người đổ về phủ Tây Hồ cầu bình an ngày lễ Vu Lan ảnh 3

Cố gắng thu xếp công việc, nhiều người đến phủ để cầu bình an cho cha mẹ và gia đình. Cố gắng thu xếp công việc, nhiều người đến phủ để cầu bình an cho cha mẹ và gia đình.

Hàng nghìn người đổ về phủ Tây Hồ cầu bình an ngày lễ Vu Lan ảnh 5

Hàng nghìn người đổ về phủ Tây Hồ cầu bình an ngày lễ Vu Lan ảnh 6

Hàng nghìn người đổ về phủ Tây Hồ cầu bình an ngày lễ Vu Lan ảnh 7

Nhiều người có mặt từ sớm ở phủ Tây Hồ, mang hoa quả đến dâng hương ngày lễ Vu Lan cầu mong bình an và may mắn. Nhiều người có mặt từ sớm ở phủ Tây Hồ, mang hoa quả đến dâng hương ngày lễ Vu Lan cầu mong bình an và may mắn.