Sáng 10/2, lực lượng chức năng TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên vẫn đang nỗ lực tìm kiếm tung tích cô gái trẻ nhảy từ cầu Gia Bảy xuống sông mất tích vào tối qua.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19h ngày 9/2, mọi người khi lưu thông qua khu vực cầu Gia Bảy, phường Đồng Bẩm, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên phát hiện một cô gái có nhiều biểu hiện lạ.

Lực lượng chức năng tìm kiếm tung tích nạn nhân. Lực lượng chức năng tìm kiếm tung tích nạn nhân.

Sau đó người này bất ngờ nhảy xuống sông Cầu tự tử. Phát hiện sự việc, người dân nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương. Nhận tin báo, Công an sở tại cùng với lực lượng cảnh sát PCCC & CNCH khẩn trương có mặt tại hiện trường để tìm kiếm nạn nhân.

Theo một số thông tin trước đó nữ sinh có xảy ra mâu thuẫn với bạn trai nên đã nhảy xuống sông tự tử. Theo một số thông tin trước đó nữ sinh có xảy ra mâu thuẫn với bạn trai nên đã nhảy xuống sông tự tử.
Rất đông người dân theo dõi sự việc. Rất đông người dân theo dõi sự việc.

Qua xác định, cô gái nhảy cầu tên là Nguyễn Thị Thanh X., hiện đang là sinh viên một trường đại học trên địa bàn TP. Thái Nguyên. Theo một số thông tin, nguyên nhân dẫn đến sự việc được xác định rất có thể trước đó nữ sinh trên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã với bạn trai.

Được biệt cầu Gia Bảy là địa bàn giáp ranh giữa phường Trưng Vương và phường Đồng Bẩm, thành phố Thái Nguyên.

Sáng 10/2, ông Nguyễn Văn Thi, Chủ tịch UBND phường Đồng Bẩm cho biết, vào tối qua, sau khi nhận tin chính quyền địa phương đã có mặt tại hiện trường để tổ chức tìm kiếm nạn nhân. Sáng nay lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm nạn nhân.