Gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh 1 người đàn ông cởi trần cầm gậy đập nát chiếc xe máy ngoài đường, khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Theo lời người quay clip cũng là người chứng kiến, nguyên nhân dẫn đến vụ việc là người đàn ông nghi vợ mình ngoại tình. Phát hiện vợ đi chơi, đi hát karaoke, anh chồng quá bức tức nên đã lấy xe máy của vợ mang ra đường đập phá.

Đoạn clip gây xôn xao mạng xã hội. Đoạn clip gây xôn xao mạng xã hội.

Theo đó, một người đàn ông dắt chiếc xe ga màu trắng ra dựng giữa đường. Rồi cầm chiếc gậy đập tan tành chiếc xe, khiến mảnh vỡ văng túng tóe khắp nơi. Vừa cầm gậy đập vào thân xe, người này vừa uất ức hét lớn: “Hát hò này, vui chơi này, vui không, vui không”. Chỉ sau 1 lúc, chiếc xe bị phá hỏng đến mức không còn nhìn thấy hình dạng ban đầu.

Sau đó, người đàn ông tiếp tục lôi đồ đạc, túi xách trong cốp xe ra ngoài, rồi kiểm tra bên trong. Sau đó, anh ta bỏ lại đồ đạc trên đường rồi lấy xe máy khác rời đi.

Người chồng lên chiếc xe khác rời đi, bỏ lại bãi chiếc trường. Người chồng lên chiếc xe khác rời đi, bỏ lại bãi chiếc trường.

Theo một số cư dân mạng cho biết thì sự việc này xảy ra ở Yên Bái.

Dù chưa biết thực hư đằng sau câu chuyện này như thế nào nhưng ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã được sự quan tâm đông đảo từ cộng đồng mạng, khi nhận về hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận.