Thế giới

Nghi phạm vụ án bé gái người Việt từng viết trên Facebook: 'Bị bắt nạt học đường nên tôi không còn niềm tin vào con người'

Theo Thời ĐạiĐăng lúc

Trên trang Facebook cá nhân, nghi phạm Yasumasa Shibuya trong vụ án sát hại bé gái người Việt từng chia sẻ: "Bị bắt nạt học đường nên tôi không còn niềm tin vào con người".

Sáng ngày hôm nay (14/4), nghi phạm Yasumasa Shibuya (46 tuổi) liên quan đến vụ bé gái người Việt bị bắt cóc, sát hại tại Nhật Bản đã bị bắt giữ. Cảnh sát Nhật Bản cho biết ADN của người đàn ông này được phát hiện trùng khớp với một mẫu ADN tại hiện trường tìm thấy thi thể bé gái Lê Thị Nhật L. Tuy nhiên, trang NHK dẫn lời cảnh sát cho biết nghi phạm Shibuya vẫn sử dụng quyền im lặng trước cơ quan điều tra, đồng thời, liên tục phủ nhận mình có dính líu tới vụ án.

Shibuya từng chia sẻ trên trang Facebook cá nhân: “Ai đã từng bị bắt nạt thì sẽ không bao giờ có niềm tin vào con người”.

Theo một bài báo được kênh Nihon Terebi - một kênh truyền hình Nhật Bản chia sẻ, nghi phạm Shibuya từng bị bắt nạt học đường nên không còn niềm tin vào con người. Thông tin này được đưa ra khi kiểm tra trang Facebook cá nhân của Shibuya, người ta phát hiện một đoạn trong phần giới thiệu bản thân với nội dung: “Ai đã từng bị bắt nạt thì sẽ không bao giờ có niềm tin vào con người”. Dòng thông tin này được cập nhật từ cách đây tháng 10/2013.

Gần đây nhất, Shibuya bất ngờ đăng tải một bức ảnh tổ chim lên Facebook vào ngày 5/4, đúng ngày lễ khai giảng của trường tiểu học.

Hiện tại, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ xem động cơ gây án của nghi phạm Shibuya. Cảnh sát cũng sẽ nhanh chóng tiến hành lục soát nhà riêng của nghi phạm để tìm kiếm bằng chứng phục vụ quá trình điều tra.

BÀI VIẾT

Theo Thời Đại