Liên quan đến vụ án mạng kinh hoàng ở xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn, Hà Nội khiến 4 người thương vong, chiều 3/7, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội đang phối hợp cùng Công an huyện Sóc Sơn dựng lại hiện trường điều tra làm rõ. Khu ngõ lối dẫn vào gia đình nơi xảy ra vụ việc đã được công an phong tỏa.

Công an phong tỏa hiện trường. Công an phong tỏa hiện trường.

Qua xác định, sau khi xảy ra mâu thuẫn, người đàn ông tên Bình (49 tuổi), Trưởng phòng y tế số 3 trung tâm cai nghiện đóng trên địa bàn xã Trung Giã đã cầm dao đến nhà chị Nguyễn Thị Thanh H. (41 tuổi, nhân viên của ông Bình tại trung tâm y tế) chém khiến chị H. bị thương nặng. Hai người khác gồm cháu Đỗ Thị Bích Ngọc (16 tuổi, con gái chị H.) và chị Nguyễn Thị Mơ (33 tuổi) khi đó đang ở nhà chị H. lao vào can ngăn cũng bị Bình đâm bị thương.

Vị trí nạn nhân bị đuổi giết. (Phóng viên cập nhật).

Chị H. và con gái bị thương nặng, được chuyển đi cấp cứu tại bệnh viện Xanh Pôn, còn chị Mơ chỉ bị thương nhẹ ở cánh tay, hiện đang được sơ cứu ở Bệnh viện Đa khoa huyện Sóc Sơn. Do vết thương quá nặng, chị H. đã tử vong sau đó.

Con gái nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện Xanh Pôn. Con gái nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện Xanh Pôn.

Sau khi gây án, ông Bình đã điều khiển xe máy đến cánh đồng ngô ở xã Phù Linh (Sóc Sơn - Hà Nội) để tự sát.

Trước sự việc trên, chiều 3/7, PV đã có mặt tại Bệnh viện Xanh Pôn để ghi nhận sự việc. Thi thể nạn nhân được chuyển xuống nhà xác của bệnh viện.

Khu vực nhà đại thể nơi để xác chị H. Khu vực nhà đại thể nơi để xác chị H.

Cô con gái bị thương của chị H. đang được cấp cứu. Thiếu nữ này bị tụ máu ở đầu và đứt gân tay, hiện đang được theo dõi và sẽ phẫu thuật. Người nhà nạn nhân cũng đang túc trực tại phòng cấp cứu và khu vực nhà xác của bệnh viện.

Vụ việc trên hiện đang tiếp tục được điều tra làm rõ.