Ngày 28/10, một lãnh đạo phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Yên Bái cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an TP.Yên Bái làm rõ một vụ án mạng xảy ra trên địa bàn TP.Yên Bái.

Theo thông tin ban đầu, chiều cùng ngày phòng PC02 nhận được tin báo tại một ngôi nhà ở phường Yên Ninh, TP.Yên Bái xảy ra một vụ án mạng. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Q. (SN 1976, trú TP.Yên Bái) bị một người đàn ông được xác định là chồng cũ sát hại dã man trong bếp. Phát hiện sự việc, người dân đã nhanh chóng báo tin đến cơ quan công an.

Rất đông người dân tập trung trước ngôi nhà xảy ra sự việc. Ảnh Facebook Rất đông người dân tập trung trước ngôi nhà xảy ra sự việc. Ảnh Facebook

“Sau khi sát hại nạn nhân, người chồng đã đến trụ sở công an đầu thú. Bước đầu, người này thừa nhận đã sát hại vợ mình trong bếp vì mâu thuẫn”, vị lãnh đạo này thông tin.

Theo một số thông tin được biết, vợ chồng chị Q. đã ly hôn từ năm 2016 đến nay và có hai con chung. Tại hiện trường rất đông người dân tụ tập theo dõi lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường.

Hiện nguyên nhân cụ thể đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.