Nghi án người đàn ông bị sát hại, tử vong với con dao trên ngực

Nguyễn Thúy (Tổng hợp)Đăng lúc

Một người đi nhặt phế liệu đã phát hiện người đàn ông ngoài 50 tuổi tử vong trong quán nước bỏ hoang với con dao cắm trên ngực.

Trưa 8/9, Công an TP Nha Trang và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết trên báo Công Lý, đã hoàn tất công tác khám nghiệm và đang tiếp tục điều tra làm rõ cái chết của một người đàn ông ngoài 50 tuổi, được phát hiện tử vong với con dao cắm trên ngực, tại một quán nước bỏ không bên đại lộ Phạm Văn Đồng ở địa phận thôn Văn Đăng, xã Vĩnh Lương, TP Nha Trang (Khánh Hòa).

Hiện trường vụ án. Ảnh: báo Tổ Quốc

Theo báo CAND, tường trình của một người dân chuyên nghề thu lượm phế liệu cho biết, trong lúc đang đi bộ trên đại lộ Phạm Văn Đồng ở thôn Văn Đăng, xã Vĩnh Lương để tìm kiếm nhôm nhựa, khi bước vào quán nước bình dân đang bỏ trống bên đường để nghỉ ngơi, người này phát hiện một xác chết trong tư thế nằm nghiêng trên sàn gỗ bên trong quán.

Nạn nhân là nam giới có độ tuổi ngoài 50, mặc áo sơ mi màu trắng, quần vải màu đen, chân mang dép lê màu đen, tóc trên đỉnh đầu đã hói, ở vùng ngực phải có con dao Thái Lan cán vàng cắm sâu phần lưỡi với nhiều vết máu đã khô trên áo và sàn gỗ.

Nhiều người dân hiếu kỳ đến hiện trường tìm hiểu vụ việc. Ảnh: báo Khánh Hoà

Quán nước bình dân - nơi tìm thấy thi thể nạn nhân được dựng tạm với kết cấu cây gỗ, mái tôn nằm bên cung đường vắng vẻ nối liền đất nương rẫy của cư dân địa phương.

Theo người dân, nạn nhân không phải người địa phương. Công an tỉnh Khánh Hòa đang khám nghiệm hiện trường, tử thi để điều tra.

BÀI VIẾT

Nguyễn Thúy (Tổng hợp)