Xã Hội

Nghệ sĩ ưu tú Vũ Mạnh Dũng bị anh vợ lên cơn ‘ngáo đá’ đâm tử vong trong đêm

Định Nguyễn
Chia sẻ

Saostar - Sau khi tự châm lửa đốt xe máy của mình đối tượng Dương Quang Bình (ở ngõ Bạch Đằng, Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã cầm dao sang nhà em gái khống chế 6 người rồi đâm người em rể là nghệ sĩ Vũ Mạnh Dũng tử vong.

Gần 10h đêm ngày 18/2, Trung tâm 113 Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) nhận được tin báo tại ngõ 609 đường Bạch Đằng, phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm có đối tượng “ngáo đá”, đâm chết 1 người, tự đốt xe máy và dùng dao uy hiếp cả gia đình…

Ngay khi tiếp nhận thông tin cơ quan công an đã nhanh chóng đến hiện trường. Thời điểm tổ công tác có mặt, đối tượng Dương Quang Bình (sinh năm 1977 ở số 12 ngõ 609 Bạch Đằng) sau khi tự đốt xe máy của mình để trước cửa nhà, đã phá mái tôn trên mái trèo sang nhà em gái bên cạnh, cầm dao uy hiếp gia đình gồm 6 người, trong đó có 3 cháu nhỏ.

Đối tượng Dương Quang Bình bị cảnh sát khống chế.

Trước đó Bình đã tự châm lửa đốt xe máy của mình.

Theo lời kể, trong cơn “ngáo đá” đối tượng Dương Quang Bình đã tự đốt xe máy của mình để trong ngõ 609 Bạch Đằng rồi vung dao đòi xử những người trong nhà. Nạn nhân bị Bình đâm tử vong tại chỗ chính là em rể đối tượng tên Vũ Mạnh Dũng (sinh năm 1978, sống ở số 14 ngõ 609 Bạch Đằng). Anh Vũ Mạnh Dũng đang công tác tại nhà hát Nhạc vũ Kịch Việt Nam. Anh là giọng Nam trung (Bariton), một trong những giọng ca Opera số 1 của Việt Nam hiện nay.

Nhiều người dân bàng hoàng sau sự việc.

Vị trí đối tượng Bình xông vào nhà em gái khống chế 6 người.

Mặc dù đối tượng đang cầm dao nhọn trong tay, nhưng tổ công tác 113 Hoàn Kiếm không ngại nguy hiểm, cảnh sát lao vào tước dao quật ngã đối tượng. Ngay sau đó công an nhanh chóng sơ tán các nạn nhân gồm người nhà và hàng xóm xung quanh đang bị Bình uy hiếp.

Đối tượng Bình đã bị tổ công tác 113 Công an quận Hoàn Kiếm khống chế đưa về Công an phường Chương Dương để tiếp tục điều tra xử lý về hành vi giết người. Vụ việc khiến nhiều người dân sống trên phố Bạch Đằng vô cùng bàng hoàng. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra xử lý.

Xem thêm: NSƯT Vũ Mạnh Dũng bị anh vợ lên cơn 'ngáo đá' đâm tử vong, nghệ sĩ Việt đau xót khóc thương

Hàng xóm thương xót kể lại phút NSƯT Vũ Mạnh Dũng bị anh vợ sát hại: ‘Anh ấy hiền lành lắm, thương nhất là con trai mới chào đời 5,6 tháng’

Những dự định dang dở của nghệ sĩ ưu tú Vũ Mạnh Dũng bị anh vợ lên cơn ‘ngáo đá’ đâm tử vong trong đêm

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

BÌNH LUẬN