Xã Hội

Nghệ An: Em dùng gậy tre đánh anh rể tử vong trong cuộc nhậu

Theo Hùng Tuấn
Chia sẻ

Sau khi ăn uống cùng nhau, Khăm nói B. về nhà ngủ nhưng người này không đồng ý. Hai bên xảy ra xô xát, Khăm dùng gậy tre đánh vào đầu khiến B. gục tại chỗ và tử vong sau đó.

Sáng 30/10, Công an huyện Anh Sơn (Nghệ An) vừa bắt giữ Vi Văn Khăm (SN 1979, trú Bản Vều 4, xã Phúc Sơn) để điều tra về hành vi giết người.

Nghệ An: Em dùng gậy tre đánh anh rể tử vong trong cuộc nhậu Ảnh 1
Đối tượng Vi Văn Khăm tại cơ quan công an.

Thông tin ban đầu cho biết, trước đó vào sáng 29/10, Công an xã Phúc Sơn nhận tin báo về việc anh Vi Văn Biên (SN 1974, trú bản Cao Vều 4, xã Phúc Sơn) tử vong trong nhà chưa rõ nguyên nhân.

Nhận được tin báo, cơ quan công an đã vào cuộc điều tra. Qua kiểm tra tử thi, cơ quan công an phát hiện trên người nạn nhân có nhiều vết thương tích bất thường, nghi nạn nhân đã bị sát hại.

Sau khi vào cuộc điều tra, cơ quan công an xác định Vi Văn Khăm là đối tượng tình nghi nên đã triệu tập. Qua đấu tranh, Khăm đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Bước đầu, Khăm khai đã dùng gậy tre đánh vào đầu anh Biên. Anh Biên bỏ chạy thì trượt chân ngã. Anh Biên sau đó được đưa về nhà nhưng đến sáng 29/10 thì tử vong.

Chia sẻ

Theo

Hùng Tuấn

BÌNH LUẬN