Những bước nhảy “đốn tim” mọi người của Greys. Từ đánh tay theo nhịp đến lắc hông điệu nghê như một vũ công chuyên nghiệp.

Theo tìm hiểu thì đoạn clip mới đây không phải là những hình ảnh đầu tiên phô diễn khả năng thiên phú của tiểu công chúa đáng yêu này. Trước đó, nhiều video ngắn được bố mẹ đăng tải trên trang Instagram của Greys cũng đã khiến không ít người xem phải trầm trồ thích thú trước khả năng bắt nhịp cực chuẩn của em.

Tài khoản Instagram cực kì nổi tiếng của Greys #thisisgreysworld và hasgtag belikegrey được gia đình em tạo ra để khoe niềm đam mê nhảy múa của cô bé tóc xù này với cả thế giới.

Tham gia thử thách Nhảy trong trang phục Pijamas được cộng đồng mạng tại Mỹ cực ưa chuộng trong mùa Giáng sinh 2016.

Quán quân “Thử thách cùng bước nhảy” tương lai đây rồi.

Cùng xem thêm những hình ảnh thật đáng yêu của bé Greys nhé: 

Greys là em út trong gia đình có tận 6 anh chị em nên rất được cưng chiều. Greys là em út trong gia đình có tận 6 anh chị em nên rất được cưng chiều.
Cô bé luôn có hứng thú với trang phục nhảy và những kiểu tạo dáng của vũ công. Cô bé luôn có hứng thú với trang phục nhảy và những kiểu tạo dáng của vũ công.
Hiện thông tin về em bé đáng yêu này chưa được công bố nhiều, chỉ rõ bố em là một doanh nhân thành đạt trong ngành rượu. Hiện thông tin về em bé đáng yêu này chưa được công bố nhiều, chỉ rõ bố em là một doanh nhân thành đạt trong ngành rượu.

Ngạc nhiên chưa: Không phải hoạt hình đâu, đích thực là cô bé 2 tuổi đang nhảy như Beyonce đấyNgạc nhiên chưa: Không phải hoạt hình đâu, đích thực là cô bé 2 tuổi đang nhảy như Beyonce đấy

Ngạc nhiên chưa: Không phải hoạt hình đâu, đích thực là cô bé 2 tuổi đang nhảy như Beyonce đấyNgạc nhiên chưa: Không phải hoạt hình đâu, đích thực là cô bé 2 tuổi đang nhảy như Beyonce đấyNgạc nhiên chưa: Không phải hoạt hình đâu, đích thực là cô bé 2 tuổi đang nhảy như Beyonce đấy