saostar.vn

Kết nối với Saostar

Xã Hội

Nạn nhân sống sót trong vụ cháy kinh hoàng tại TP.HCM làm 8 người chết hiện ra sao?

Ngọc Ngân - CTV
Chia sẻ

Saostar - Hiện tại, nạn nhân đang nằm tại bệnh viện quận 11, được các y bác sĩ tích cực hồi sức. Tình trạng sức khỏe bệnh nhân hiện đã ổn định.

Theo thông tin từ VTC, nạn nhân Nguyễn Thành Tựu (50 tuổi, ngụ tại 47/58/2 Lạc Long Quân, phường 1, quận 11) hiện đang được tiếp nhận tại bệnh viện quận 11.

Ông là một trong những nạn nhân của vụ cháy kinh hoàng xảy ra vào chiều tối ngày 7/5, khiến 8 người chết. Trong đó, có nhiều nạn nhân hiện đang là học sinh.

Nạn nhân sống sót trong vụ cháy kinh hoàng tại TP.HCM làm 8 người chết hiện ra sao? Ảnh 1

Thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn, người dân nghe thấy tiếng nổ lớn phát ra từ căn nhà nên hô hoán, dập lửa. Tuy nhiên do ngọn lửa bùng lên quá nhanh nên không thể nào giải cứu được nạn nhân bên trong căn nhà. Ngôi nhà nằm trong con hẻm vào hiện trường khá nhỏ, lại rơi vào giờ cao điểm nên quá trình cứu hộ cứu nạn gặp nhiều khó khăn.

Nạn nhân sống sót trong vụ cháy kinh hoàng tại TP.HCM làm 8 người chết hiện ra sao? Ảnh 2

Lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể các nạn nhân tại tầng trệt, nhà vệ sinh ở lầu 2 và dưới chân cầu thang.

Nạn nhân sống sót trong vụ cháy kinh hoàng tại TP.HCM làm 8 người chết hiện ra sao? Ảnh 3

Vụ cháy kinh hoàng đã khiến 8 người thiệt mạng. Sự việc thương tâm trên đã khiến nhiều người xót xa. Chia sẻ với phóng viên SAOStar, một người hàng xóm cho hay: "Trước khi xảy ra vụ hoả hoạn hơn một giờ đồng hồ, chúng tôi còn thấy mấy đứa nhỏ ra ngoài để mua trà sữa, không ngờ sau đó thì lại...".

Được biết, ngôi nhà chỉ có một lối thoát duy nhất và vụ cháy xuất phát từ tầng trệt của căn nhà.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân - CTV