Xã Hội

Clip: Nằm trong nồi lẩu đang sôi, con cua vẫn tranh thủ 'chấm mút' liên tục dù lũ bạn đã đổi màu

An Chi
Chia sẻ

Dù đang nằm trong nồi lẩu đang sôi sùng sục, con cua kia vẫn thản nhiên ngồi gỡ từng hạt ngô cho vào miệng thưởng thức.

Trong cuộc sống có vô vàn điều kỳ thú mà không ai biết hết được. Chẳng hạn như có những con gà đã được dội nước sôi, đang vặt lông vẫn có thể vùng dậy chạy quanh vườn, có những con cá tuy đã được làm thịt sạch sẽ nhưng vẫn giãy đành đạch,….

Mới đây, mạng xã hội TikTok lại xuất hiện đoạn clip ghi cảnh một con cua đang thản nhiên “chấm mút” khi nằm trong nồi lẩu đang sôi. Đoạn clip cho thấy, trong nồi lẩu đang sôi sùng sục, một vài con cua đã chuyển sang màu đỏ. Thế nhưng, có một con cua vẫn còn sống sót. 

Nó không những không tìm cách tháo chạy khỏi nồi lẩu mà còn thản nhiên ngồi gặm ngô. Con vật liên tục gỡ hạt ngô ra rồi đút vào miệng, thản nhiên như không có chuyện gì xảy ra, mặc kệ lũ bạn đã chuyển màu hết rồi. 

Clip: Nằm trong nồi lẩu đang sôi, con cua vẫn tranh thủ 'chấm mút' liên tục dù lũ bạn đã đổi màu Ảnh 1
Con cua thản nhiên ngồi gặm ngô trong nồi lẩu đang sôi dù lũ bạn đã chuyển màu. 

Đoạn clip nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận, đa số mọi người đều ngỡ ngàng trước cảnh tượng này. Một số người bình luận:

“Quyết làm ma no chứ không thể làm ma đói được, bản lĩnh thì có đấy nhưng đói thì không chịu được”,

“Mình ăn xong rồi mới chuyển màu cũng được. Đằng nào cũng phải chết thì cứ no bụng cái đã”,

“Chắc con cua tưởng đang được tắm suối nước nóng”,

“’Trời thì đang lạnh mà có bồn nước ấm, còn thêm quả bắp ngô. Tuyệt cú mèo mà’, Cua nói”,

Tuy nhiên, một số nhanh chóng nhận ra đây chỉ là sản phẩm của photoshop, đoạn video kia đã được cắt ghép chứ không phải thật. Qủa nhiên, tài khoản TikTok này trước đó cũng đăng tải một đoạn video với nội dung tương tự. 

Trong đoạn clip đó, con cua cũng đang gặm ngô trong nồi lẩu giống hệt như đoạn video trên. Điểm khác biệt chỉ là trong đoạn clip đó, con cua đơn độc một mình chứ không có bạn bè kề bên. 

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

Tin liên quan

BÌNH LUẬN