Xã Hội

Nam thanh niên tung tin Thủy Tiên 'đút lót' cho Hà Tĩnh bị phạt 5 triệu đồng

Khải Anh
Chia sẻ

Saostar - Tại cơ quan chức năng, H. thừa nhận nội dung mà mình bình luận là sai sự thật và đã gỡ bỏ bình luận khỏi mạng xã hội.

Tối 12/10, Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, Thanh tra Sở TT&TT Hà Tĩnh phối hợp với Phòng An ninh mạng và Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Công an tỉnh Hà Tĩnh) vừa triệu tập T.V.H (28 tuổi, trú tại xã Đỉnh Bàn, huyện Thạch Hà) lên làm việc.

Nam thanh niên tung tin Thủy Tiên 'đút lót' cho Hà Tĩnh bị phạt 5 triệu đồng Ảnh 1

Trước đó, H. đã sử dụng tải khoản cá nhân của mình vào bình luận trong bài viết “Thêm một tỉnh xác nhận số tiền Thủy Tiên đã hỗ trợ”. Cụ thể, H. viết: “Không biết đã đút lót cho tỉnh Hà Tĩnh mấy chục tỷ rồi”.

Nam thanh niên tung tin Thủy Tiên 'đút lót' cho Hà Tĩnh bị phạt 5 triệu đồng Ảnh 2

Tại cơ quan điều tra, H. đã thừa nhận nội dung mà mình bình luận là sai sự thật, không có căn cứ. Đồng thời, thanh niên này cũng đã gỡ bỏ những nội dung trên.

Được biết, cơ quan chức năng xác định hành vi của H. là hành vi đưa thông tin sai sự thật, xuyên tạc, xúc phạm nghiêm trọng tới uy tín, danh dự của các tổ chức, cá nhân, chính quyền tỉnh Hà Tĩnh trong việc xác nhận số tiền từ thiện mà ca sĩ Thuỷ Tiên hỗ trợ người dân trong đợt mưa lũ năm 2020.

Sau khi xem xét, cơ quan chức năng đã lập biên bản và ra quyết định xử phạt H. 5 triệu đồng.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin liên quan

BÌNH LUẬN