Xã Hội

Nam thanh niên trộm thẻ visa của gái bán dâm rồi mua iPhone 12

Linh Chi
Chia sẻ

Saostar - Sau khi lấy trộm thẻ visa của chị P., Trấn Bá Dũng đã mua một điện thoại iPhone 12 Pro Max với giá 37 triệu đồng.

Ngày 6/1, Công an quận 1, TP.HCM đã khởi tố, bắt tạm giam Trần Bá Dũng (30 tuổi, quê Nghệ An) về hành vi "Sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản".

Theo điều tra ban đầu, ngày 18/12/2020, Dũng đến khách sạn trên đường Lê Thị Riêng (phường Bến Thành, quận 1) thuê phòng. Chiều 23/12, Dũng lên mạng xã hội tìm và thỏa thuận mua dâm với người phụ nữ tên P. (30 tuổi) với số tiền 12 triệu/đêm

Để tạo lòng tin, Dũng chuyển khoản trước 1 triệu đồng để đặt cọc. Chiều cùng ngày, chị P. đến khách sạn Dũng thuê.

Đối tượng Trần Bá Dũng. Ảnh: PLO

Trưa 24/12, Dũng bảo chị P. đặt món ăn nhanh đem về để hai người cùng ăn. Khi thức ăn tới, Dũng nói không sử dụng tiền mặt nên nhờ cô gái xuống để thanh toán và lấy hàng giúp. Khi chị P. rời đi, Dũng lấy trộm thẻ visa của cô gái rồi đem cất giấu.

Lúc hết thời gian thỏa thuận mua bán dâm, chị P. yêu cầu Dũng trả đủ số tiền để ra về. Tuy nhiên, Dũng nói rằng đã chuyển khoản, do khác hệ thống ngân hàng nên tiền hôm sau sẽ tới.

Do tin tưởng nên chị P. đi về, Dũng trả phòng khách sạn rồi đến cửa hàng điện thoại trên đường Trần Hưng Đạo sử dụng thẻ visa của P. mua một điện thoại iPhone 12 Pro Max 256GB với giá gần 37 triệu đồng.

Phát hiện tài khoản bị trừ 37 triệu đồng, chị P. tá hỏa kiểm tra thì phát hiện bị mất thẻ visa nên trình báo công an. 

Vào cuộc điều tra, cảnh sát bắt giữ Dũng trong một khách sạn tại quận 1 cùng với gái bán dâm khác.

Tại cơ quan công an, Dũng khai sau khi trộm được thẻ visa để mua điện thoại thì  tiếp tục đến các tiệm vàng, cửa hàng thời trang để mua sắm nhưng không được vì thẻ đã bị khóa.

Bằng thủ đoạn tương tự, Dũng giở với gái bán dâm khác nhưng chưa kịp thực hiện thì bị công an bắt giữ.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

BÌNH LUẬN