Xã Hội

Nam thanh niên dùng rơm thiêu sống cụ bà hơn 90 tuổi để cướp tài sản

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Sau khi tấn công cụ bà, đối tượng này đã bế nạn nhân vào bếp, lấp rơm châm lửa đốt sau đó lấy đi hơn 20 triệu đồng rồi rời khỏi hiện trường.

Chiều ngày 19/10, lãnh đạo UBND xã Quy Kỳ (huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên) cho biết, trên địa bàn vừa mới xảy ra vụ việc một cụ bà hơn 90 tuổi bị nam thanh niên hành hung, châm lửa đốt để cướp tài sản.

Nam thanh niên dùng rơm thiêu sống cụ bà hơn 90 tuổi để cướp tài sản Ảnh 1
Cụ bà Chu Thị Mạo bị đa chấn thương. Ảnh: VTC News

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11 giờ trưa cùng ngày, Ngô Thanh Hoàng (27 tuổi, trú tại xã Quy Kỳ) tới cửa hàng tạp hóa của cụ bà Chu Thị Mạo (hơn 90 tuổi, thôn Tân Hợp, xã Quy Kỳ). Tại đây, Hoàng đã có hành vi cướp tiền của cụ bà nhưng bị cụ bà chống cự.

Đối tượng Hoàng đã dùng ghế đánh liên tục vào đầu và người của nạn nhân, sau đó bóp cổ nạn nhân đến ngất xỉu rồi bê vào bếp, lấp rơm châm lửa đốt. Trước khi rời khỏi hiện trường, đối tượng này đã lấy đi hơn 20 triệu của nạn nhân.

Rất may, sau đó con trai của nạn nhân đi làm về phát hiện vụ việc và kịp thời giải cứu, đưa mẹ đi cấp cứu trong tình trạng nửa người bị bỏng, đa chấn thương.

Nam thanh niên dùng rơm thiêu sống cụ bà hơn 90 tuổi để cướp tài sản Ảnh 2
Đối tượng Ngô Thanh Hoàng tại cơ quan công an. Ảnh: VTC News

Sau khi gây án, Hoàng bắt taxi đi tới thị trấn Định Hóa và bị Công an huyện Định Hóa bắt giữ. Theo lãnh đạo xã Quy Kỳ, nghi phạm là người nghiện lâu năm tại địa phương. 

Hiện Công an huyện Định Hóa đang tạm giữ Ngô Thanh Hoàng để tiếp tục điều tra, xác minh vụ việc.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

BÌNH LUẬN