Xã Hội

Nam thanh niên tạo tài khoản giả để dụ bé gái 11 tuổi đi nhà nghỉ và 'cái kết cực đắng'

Ngọc Ngân
Chia sẻ

Nhờ pha xử lí cực khéo đến từ phía phụ huynh, nam thanh niên đã bị 'úp gọn' khiến nhiều người phải ngạc nhiên.

Mới đây, mạng xã hội đã chia sẻ rầm rộ câu chuyện của một nam thanh niên sinh năm 1993 dụ dỗ một bé gái chỉ mới 11 tuổi vào nhà nghỉ. Cụ thể, người này thường xuyên tạo các tài khoản giả mạo trên Facebook để nhắn tin làm quen với các bé gái tuổi vị thành niên. 

Nam thanh niên tạo tài khoản giả để dụ bé gái 11 tuổi đi nhà nghỉ và 'cái kết cực đắng' Ảnh 1

Người đăng tải bài viết có tên Đ.L.T.L, có cháu gái sinh năm 2009 và đã bị thanh niên này nhắn tin dụ dỗ. Rất may mắn, gia đình đã phát hiện kịp thời và không khỏi ngỡ ngàng trước những tin nhắn đồi truỵ mà người này gửi đến cho bé gái. Những bức ảnh, đoạn video "nóng", các lời dụ dỗ bé gái đi nhà nghỉ... đã khiến các thành viên trong gia đình bức xúc, phẫn nộ.

Nam thanh niên tạo tài khoản giả để dụ bé gái 11 tuổi đi nhà nghỉ và 'cái kết cực đắng' Ảnh 2
Nam thanh niên tạo tài khoản giả để dụ bé gái 11 tuổi đi nhà nghỉ và 'cái kết cực đắng' Ảnh 3

Sau khi sự việc được phát hiện, gia đình bé gái quyết định "truy tìm" nam thanh niên để ngăn chặn hành vi đồi bại này. Một người chị gái của bé gái đã tạo tài khoản Facebook để làm quen, xưng mình sinh năm 2008 với tên yêu râu xanh. Rất nhanh chóng, tên này đã sập bẫy đồng thời hẹn "bé gái" ra gặp mặt trong ... nhà nghỉ.

Nam thanh niên tạo tài khoản giả để dụ bé gái 11 tuổi đi nhà nghỉ và 'cái kết cực đắng' Ảnh 4

Trước khi gặp mặt, người này còn khá cẩn thận nói "bé gái" đi grab chứ đừng đi xe máy vì không có chỗ gửi xe, yêu cầu xoá toàn bộ tin nhắn điện thoại để không bị sót bất kì "tung tích" nào. Nào ngờ, người nhà bé gái lại quá cao tay khi đã "mai phục" sẵn và "úp trọn" thanh niên này giao cho Công an.

Nam thanh niên tạo tài khoản giả để dụ bé gái 11 tuổi đi nhà nghỉ và 'cái kết cực đắng' Ảnh 5

Câu chuyện này đã nhanh chóng thu hút được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng đây là một bài học cảnh giác dành cho những ai chưa quan tâm con cái mình kĩ lưỡng. 

Bên cạnh đó, dân mạng còn bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với gia đình của bé gái 11 tuổi. Bởi nếu không kịp thời "ra tay", nhiều bé gái khác cũng sẽ bị dụ dỗ, đưa vào nhà nghỉ.

 

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

BÌNH LUẬN