Xã Hội

Phát hiện nam thanh niên sắp cưới vợ tử vong dưới mương nước ngoài cánh đồng

Định Nguyễn
Chia sẻ

Saostar - Không thấy anh M. trở về nhà, người thân đi tìm kiếm thì tá hỏa phát hiện nam thanh niên tử vong dưới mương nước ngoài cánh đồng.

Ngày 30/6, nhiều người dân xã Dị Nậu, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội tập trung rất đông ngoài khu vực mương nước ở cánh đồng nơi phát hiện một nam thanh niên tử vong.

Phát hiện nam thanh niên sắp cưới vợ tử vong dưới mương nước ngoài cánh đồng 

Anh Nguyễn Văn Thao (27 tuổi, ở xã Dị Nậu) cho biết, nạn nhân là anh Nguyễn Văn M. (24 tuổi). Vào tối qua (29/6), anh M. có đi xe máy ra cánh đồng ở xã Dị Nậu và không thấy về.

Đến sáng nay (30/6), người thân của anh M. mới tá hỏa đi tìm. Đến khoảng 11h cùng ngày, mọi người phát mới hiện ra M. đã tử vong. Ngay sau đó, người dân liền báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, cơ quan Công an huyện Thạch Thất cùng các đơn vị nghiệp vụ đã đến hiện trường, đồng thời khám nghiệm tử thi anh M.,điều tra nguyên nhân tử vong.

Theo anh Thao, anh M. mới đi chụp ảnh cưới cách đây 2 hôm (28/6), đến này hôm nay thì xảy ra sự việc đau lòng trên.

Lãnh đạo xã Dị Nậu xác nhận vụ việc và cho biết, đến thời điểm này, cơ quan công an đang làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh M.

“Anh M. mới mấy ngày gần đây, có đến UBND xã làm thủ tục đăng ký kết hôn thì hôm nay xảy ra sự việc. Gia đình nạn nhân cũng xác định, tối qua anh M. không ngủ ở nhà”, vị lãnh đạo này nói.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn