Xã Hội

Khống chế nam thanh niên ngáo đá nhiễm HIV gây náo loạn khu chợ ở Quảng Nam

Hoàng
Chia sẻ

Saostar - Đối tượng có biểu hiện ngáo đá, leo lên lan can tầng 2, liên tục chửi bới và ném gạch đá vào các quầy hàng của tiểu thương.

Ngày 5/10, Công an TP. Tam Kỳ (Quảng Nam) cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Cảnh sát 113 Công an tỉnh Quảng Nam khống chế, bắt giữ một thanh niên nhiễm HIV, nghiện ma túy và có biểu hiện ngáo đá, gây rối trật tự tại khu chợ thương mại (phường An Mỹ, TP. Tam Kỳ) 

Khống chế nam thanh niên ngáo đá nhiễm HIV gây náo loạn khu chợ ở Quảng Nam Ảnh 1
Đối tượng leo lên lan can tầng 2 và ném vật dụng xuống đường. Ảnh: Người Lao Động

Theo đó, khuya 4/10, người dân khu vực phát hiện một nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá, leo lên lan can tầng 2, liên tục chửi bới và dụng chậu cây, gạch đá ném xuống đường và các quầy bán quần áo của tiểu thương chợ.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã phong tỏa khu vực, cắt cử lực lượng theo dõi, không cho người dân lưu thông qua lại để tránh nguy hiểm, đồng thời lên phương án khống chế, bắt giữ.

Khống chế nam thanh niên ngáo đá nhiễm HIV gây náo loạn khu chợ ở Quảng Nam Ảnh 2
Lực lượng chức năng tiếp cận, khống chế đối tượng. Ảnh: L.P/VTC News

Sau nhiều giờ vận động thuyết phục nhưng bất thành, đến khoảng 8h ngày 5/10, nhận thấy hành vi của đối tượng gây nguy hiểm cho người xung quanh cũng như ảnh hưởng đến tính mạng của người này, lực lượng công an đã đột kích vào nhà, khống chế đối tượng một cách an toàn.

Thanh niên này được đưa về Công an TP. Tam Kỳ để tiếp tục điều tra, làm rõ. Qua xác minh, đối tượng trên là H.C.T. (33 tuổi, ở phường An Mỹ, TP. Tam Kỳ). 

Khám xét nhà của T., lực lượng chức năng thu giữ 2 cây mã tấu và 1 viên đạn AK. Được biết, T. là đối tượng bị nhiễm HIV và nghiện ma túy. 

Chia sẻ

Bài viết

Hoàng

BÌNH LUẬN