Nam thanh niên 'ngáo đá' cầm cố hết tài sản trong nhà, mắng chửi thách thức người thân bị cha dùng dao sát hại

Định NguyễnĐăng lúc

Sau khi cầm cố điện thoại, xe máy của gia đình, Cường có biểu hiện ngáo đá về mắng bố mẹ. Bực tức trước hành vi của con trai ông Hùng đã cầm dao chém con tử vong.

Ngày 1/9, Công an tỉnh Thái Nguyên đang tạm giữ hình sự ông Trần Văn Hùng (sinh năm 1973) trú tại xã Tân Hương, thị xã Phổ Yên để điều tra về hành vi sát hại con trai.

Theo báo cáo của Công an tỉnh Thái Nguyên, vào khoảng 05 giờ 10 phút ngày 01/9, quần chúng nhân dân phát hiện anh Trần Mạnh Cường (sinh năm 1997, trú tại xóm Tân Long, xã Tân Hương, thị xã Phổ Yên) đã chết trong tư thế nằm ngửa, trên người có nhiều vết thương tại khu vực ngã 3 xóm Tân Long.

Công an khám nghiệm hiện trường.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an đến hiện trường kiểm tra, xác minh sơ bộ, Trần Mạnh Cường là đối tượng không nghề nghiệp, thường xuyên chơi bời lêu lổng. 

Theo gia đình thông tin: Ngày 30/8 Cường cầm cố điện thoại của mẹ là Nguyễn Thị Thắm (sinh năm 1977). Ngày 31/8/2020, Cường tiếp tục mang xe máy của gia đình đi cầm cố để lấy tiền tiêu xài. 

Khoảng 01 giờ ngày 01/9/2020, Cường đi chơi về và có biểu hiện “ngáo đá”, đã mâu thuẫn, đánh chửi, thách thức mẹ và bố là Trần Văn Hùng (sinh năm 1973), do đó ông Hùng (bố của Cường) không kìm chế được đã cầm dao chém Cường. 

Bị chém, Cường đã chạy ra khỏi nhà, sau đó được phát hiện đã tử vong. Sáng ngày 01/9/2020, ông Trần Văn Hùng đã ra đầu thú, hiện nay lực lượng Công an đã tạm giữ ông Hùng để điều tra, xác minh làm rõ vụ việc.

BÀI VIẾT

Định Nguyễn