Nam thanh niên dụ dỗ bé gái 8 tuổi đi bẫy sóc rồi cưỡng hiếp nhận cái kết cực đắng

Yến Nguyễn (Tổng hợp)Đăng lúc

Với hành vi nói trên, Hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo Chau Nát, 18 năm tù giam về tội “H.i.ế.p dâm người dưới 16 tuổi” và buộc bị cáo bồi thường cho bi hại số tiền trên 14 triệu đồng.

Báo Dân Trí thông tin, ngày 27/9, Tòa án nhân dân tỉnh An Giang đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Chau Nát, sinh năm 1998, trú tại ấp Tô Lợi, xã Cô Tô, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang về tội “H.i.ế.p dâm người dưới 16 tuổi”.

Nạn nhân là bé gái Neáng V. (Sinh năm 2010).

Theo cáo trạng, khoảng 7h ngày 30/5, bé V. cùng cha, mẹ và chị ruột đến khu vực Suối Giữa trên núi Cô Tô thuộc xã Cô Tô để cắt cỏ cho bò ăn. Đến trưa, cả gia đình bé V. vào lán trại dựng tại rẫy của Châu Nát để ăn uống, nghỉ ngơi.

Bị cáo Chau Nát. Ảnh: báo Dân Trí.

Tại lán trại lúc này có Chau Nát và mẹ của thanh niên này, vì tin tưởng có người lớn nên cha mẹ bé V. đã gửi V. cùng chị ruột của V. tại lán và tiếp tục đi làm.

Lúc này, mẹ Nát kêu Nát đi gánh nước suối về sử dụng thì Nát nói bé V. đi theo cùng để xem bẫy bắt sóc đất.

Đi ra khỏi lán trại đến khu vực vắng người qua lại, Nát nảy sinh và thực hiện hành vi cưỡng hiếp bé V.

Theo báo Người lao động: Đến khoảng 10 giờ cùng ngày, cha mẹ V. phát hiện con gái bị đau vùng kín nên chở đến Trung tâm Y tế huyện Tri Tôn để thăm khám. Ngay sau khi nghe con gái kể về việc bị Nát giở trò đồi bại, cha mẹ bé V. đến Công an xã Cô Tô tố giác.

Tại cơ quan công an, Nát đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình đúng như lời người bị hại khai. Do đó, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tri Tôn thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Nát và làm các thủ tục cần thiết để chuyển đối tượng này về Công an tỉnh An Giang xử lý theo thẩm quyền.

Kết thúc phiên tòa, Hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo Chau Nát, 18 năm tù giam về tội “H.i.ế.p dâm người dưới 16 tuổi” và buộc bị cáo bồi thường cho bi hại số tiền trên 14 triệu đồng.

BÀI VIẾT

Yến Nguyễn (Tổng hợp)