Xã Hội

Nam thanh niên đầu trần, đánh võng trước mũi ô tô rồi có hành động bất ngờ khiến cư dân mạng ngán ngẩm

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Mặc cho đoạn đường này khá vắng, thế nhưng nam thanh niên điều khiển xe máy vẫn bất chấp nguy hiểm, lạn lách trước mũi ô tô rồi có hành động bất ngờ khiến tài xế ô tô phải “toát mồ hôi”.

Những tình huống giao thông luôn thu hút sự chú ý từ phía cộng đồng mạng, đặc biệt là những lỗi gây nguy hiểm cho bản thân cũng như nhiều người xung quanh. Mới đây, thêm một tình huống giao thông nữa khiến không chỉ cộng đồng mạng mà ngay cả cánh tài xế ô tô cũng phải lạnh sống lưng.

Theo nội dung đoạn clip được chia sẻ từ camera hành trình của ô tô thì một nam thanh niên đầu không đội mũ bảo hiểm đã điều khiển xe máy vượt lên trước đầu ô tô rồi liên tục có hành vi đánh võng, thách thức tài xế.

Chưa dừng lại ở đó, nam thanh niên này còn liều lĩnh đến mức bất ngờ dừng xe giữa đường, ngay trước mũi ô tô rồi ra bãi đất trống bên cạnh để… đi vệ sinh. 

May mắn thay, tài xế ô tô đang điều khiển phía sau xe máy do di chuyển chậm nên đã kịp thời dừng lại, nếu không thì một cú va chạm mạnh giữa cả hai đã xảy ra và người nguy hiểm ở đây chính là người đàn ông điều khiển xe máy.

Hành động liều lĩnh của nam thanh niên điều khiển xe máy khiến tài xế ô tô thoát tim. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi được đăng tải lên diễn đàn giao thông, đoạn clip này đã nhanh chóng nhận được vô số “gạch đá” từ cộng đồng mạng. Đa số người dùng đều cho rằng, rất có thể người đàn ông điều khiển xe máy này đã say xỉn nên mới có hành động nguy hiểm như trên. 

Số khác cũng yêu cầu cơ quan chức năng cần có chế tài để xử lý thật mạnh tay những trường hợp lạng lách rồi đánh võng như thế này để răn đe, đồng thời giảm thiểu nguy cơ tai nạn cho những người vô tội khác.

- “Đã vi phạm luật giao thông rồi mà còn thách thức xe lớn, chắc ông này chán sống rồi quá!”.

- “Nhìn thôi cũng đoán được người này say xỉn rồi, cơ mà đã say xỉn như thế còn ra đường, chẳng sợ tông chết người khác hay sao”.

- “May cho người đàn ông này khi tài xế ô tô đi chậm, nếu mà đi nhanh thì chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra”.

- “Không lo cho bản thân mình thì cũng phải lo cho người khác chứ, lỡ tông chúng những người xung quanh rồi sao, đúng là xem tính mạng như cỏ rác”.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

BÌNH LUẬN