saostar.vn

Kết nối với Saostar

Trang chủ

Nam thanh niên cưỡng hiếp người phụ nữ 46 tuổi, sau đến công an đầu thú

Hùng Tuấn
Chia sẻ

Saostar - Thấy người phụ nữ 46 tuổi đứng một mình, nam thanh niên xông vào giở trò đồi bại. Sau đó, y đã đến cơ quan công an đầu thú.

Ngày 24/2, CSĐT Công an huyện Thanh Chương (Nghệ An) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lê Đình Mỹ (29 tuổi, trú tại xóm Lam Thắng, xã Ngọc Sơn, huyện Thanh Chương) về hành vi H.iếp dâm.

Trước đó, tối 23/1 (tức 29 Tết), Công an huyện Thanh Chương nhận được tin báo của chị N.T.G. (46 tuổi, quê quán tại huyện Đô Lương, Nghệ An), về việc bản thân bị một đối tượng lạ mặt thực hiện hành vi cưỡng hiếp tại xã Ngọc Sơn, huyện Thanh Chương.

Đối tượng Lê Đình Mỹ.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Thanh Chương đã khẩn trương tổ chức điều tra, xác minh vụ việc. Khi đang điều tra vụ việc thì vào 22h45 cùng ngày, Lê Đình Mỹ đã đến Công an huyện Thanh Chương để đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo lời khai ban đầu, vào khoảng 18h30 ngày 23/1, Lê Đình Mỹ đi từ nhà đến bờ đập trong xã Ngọc Sơn để bắt cá. Tại đây, Mỹ gặp chị G. đang ở một mình trong vườn nhà.

Lúc này, Mỹ nảy sinh ý định phạm tội và đã dùng vũ lực tấn công, uy hiếp, thực hiện hành vi đồi bại với nạn nhân. Sau khi giao cấu với chị G. xong, Mỹ đứng dậy bỏ đi, rồi về nhà ngủ cho đến khi hành vi phạm tội của mình bị phát giác.

Chia sẻ

Bài viết

Hùng Tuấn