Nam thanh niên chửi bới đánh đập nhân viên và quản lý rạp phim vì bị yêu cầu chứng minh độ tuổi xem phim

Định Nguyễn - Yến NguyễnĐăng lúc

Nam thanh niên chỉ thẳng tay vào mặt nhân viên và lớn tiếng chửi bới, thậm chí còn xông vào hành hung quản lý rạp phim. Sự việc khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc trước hành động thô lỗ của vị khách trên.

Mới đây, trên một trang mạng xã hội, thành viên Đ.V vừa chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên dẫn theo 3 người khác đến rạp chiếu phim mua vé “Jurassic World” (Thế giới khủng long).

Đáng nói là nam thanh niên này đã chửi bới nhân viên và hành hung quản lý rạp chiếu phim chỉ vì họ yêu cầu phải chứng minh được cậu bé đi cùng đủ 13 tuổi.

Kèm theo đoạn clip, thành viên Đ. V chia sẻ: “Đi xem phim gặp cảnh còn hay hơn cả phim các bác ạ. Thanh niên áo tím dẫn ba chú choai choai, trong đó có một em bé lít nhít đi mua vé “Jurassic World”, nhân viên CGV yêu cầu chứng minh em bé loắt choắt kia đủ 13 tuổi thì thanh niên xửng cồ, xưng hô “mày-tao”, xông hẳn vào Staff để đánh luôn cả anh quản lý.

Mình không quay được cảnh đánh anh quản lý vì sợ nam thanh niên này hành hung. Có mỗi cái vé xem phim mà gây sự như thế, còn nói ra được: “Về nhà, lên youtube có đầy”, thế sao không về nhà xem, ở đây cục súc, quát nạt mấy bạn nữ”.

Rạp chiếu phim nơi xảy ra sự việc.

Sự việc được cho là diễn ra tại rạp chiếu phim CGV Hồ Gươm Plaza, quận Hà Đông, Hà Nội vào lúc 13h30 chiều ngày 13/6.

Ngay sau khi clip đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, đa số ý kiến đều tỏ ra bức xúc với hành động thô lỗ của nam thanh niên nói trên.

Trung Kiên bình luận: “Người ta cũng chỉ làm thêm, làm theo đúng quy định thôi chứ ăn thêm được đồng nào đâu mà thanh niên này làm quá thế không biết?”.

Ngọc Tiên viết: “Lớn rồi mà ý thức chả ra làm sao. Tớ cũng từng là nhân viên rạp chiếu phim, cũng từng gặp nhiều khách thế này thế kia nhưng chưa bao giờ gặp phải trường hợp nào quá đáng như thế này. Nếu là mình, chắc mình chấp nhận nghỉ việc và đứng chửi tay đôi với thanh niên này đấy, xem mà phát tức”.

Trang Nguyễn bình luận: “Quy định là quy định. Đã không chấp hành còn chửi bới, đánh cả nhân viên. Cho tụi nhỏ chưa đủ tuổi vào đấy nhỡ nó sợ quá la ầm, hay té xỉu trong đấy thì ai chịu trách nhiệm? Ý thức kém thật sự”.

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với chúng tôi, đại diện rạp chiếu phim CGV Hồ Gươm Plaza xác nhận có vụ việc trên. Theo đó, vụ việc xảy ra vào hơn 14h chiều ngày 13/6. Vào thời điểm trên, nam thanh niên đi cùng 3 người nữa. Tuy nhiên, trong đó có một người nghi dưới 13 tuổi nên nữ nhân viên bán vé đề nghị xuất trình giấy tờ.

“Theo quy định khi xem phim Jurassic World (Thế giới khủng long) trẻ phải trên 13 tuổi mới được vào xem bởi trong phim có một số cảnh bạo lực. Nếu trẻ dưới 13 tuổi dễ bị sợ hãi nên nhân viên của rạp chiếu phim phải làm theo quy định, đề nghị khách hàng xuất trình giấy tờ chứng minh bạn đi cùng đủ tuổi vào xem. Tuy nhiên, khách hàng này không xuất trình sau đó chửi bới nên nữ nhân viên đã gọi một nam nhân viên khác tới giải thích.

Tuy nhiên, nam nhân viên cùng quản lý tên T. đến giải thích thì khách vẫn chửi bới sau đó đạp vào người cả hai. Trước hành động của khách, anh T. quản lý đã đi vào bên trong nhà nhưng người này vẫn đuổi theo định đánh nhưng không mở được cửa”, vị đại diện rạp chiếu phim CGV Hồ Gươm Plaza cho hay.

Vị đại diện này cho biết, ngay sau đó, phía bảo vệ toà nhà cũng lên để giải quyết nhưng nam khách hàng cùng một số vị khách “nhí” đã nhanh chóng rời đi. “Đây là lần đầu tiên tại rạp chiếu phim ở đây xảy ra sự việc như trên, cả nam quản lý và nhân viên bị đạp một số cái vào người rất đau, may là không để lại thương tích gì”, vị đại diện rạp chiếu phim nói thêm.

BÀI VIẾT

Định Nguyễn - Yến Nguyễn