Xã Hội

Nam thanh niên chém đứt lìa tay 'đối thủ' lúc hỗn chiến

Yến Nguyễn (Tổng hợp)
Chia sẻ

Saostar - Trong lúc hỗn chiến, Vũ chém Cường đứt lìa tay trái rồi bỏ chạy lên dốc cầu gần đó nhưng bị Cảnh chặn lại. Cảnh định chém Vũ nhưng bị Vũ vung dao chém lại trúng cánh tay phải gây thương tích.

Ngày 1/1, Công an thị xã Bình Minh (Vĩnh Long) đang tạm giữ Kim Hoài Vũ (23 tuổi; ngụ khóm 2, phường Thành Phước) để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Theo báo Người lao động thông tin, Vũ có mâu thuẫn với Nguyễn Thị Thu Hường (34 tuổi; ngụ xã Mỹ Hoà, thị xã Bình Minh).

Vào khoảng 10 giờ ngày 27/12, Hường gọi điện gặp Vũ để nói chuyện, giải quyết mâu thuẫn. Lúc này, Hường rủ Nguyễn Chí Cường, Nguyễn Minh Cảnh (ngụ cùng địa phương) và 4 người khác đi tìm Vũ.

Đối tượng Kim Hoài Vũ. Ảnh: Công an

Vũ cũng đem theo 2 cây dao tự chế dài khoảng 60 cm rồi rủ thêm Trần Quốc Thắng và Ngô Minh Chánh đi đến điểm hẹn.

Theo báo Công an thông tin, khi đi đến gần điểm hẹn, Vũ đưa cho Chánh 1 con dao tự chế nhưng không gặp nhóm của Hường nên nhóm này chạy về khu vực phường Cái Vồn.

Khi đến khu vực đèn xanh đỏ thuộc chợ Bình Minh, nhóm Vũ thấy nhóm của Hường chạy theo phía sau nên Vũ và Chánh mỗi người cầm 1 cây dao tự chế mang theo bước xuống xe.

Cùng lúc này, nhóm của Hường có tổng cộng 7 người cũng có cầm theo dao, mã tấu bước xuống xe xông vào chém nhau với Vũ và Chánh.

Trong lúc hỗn chiến, Vũ chém Cường đứt lìa tay trái rồi bỏ chạy lên dốc cầu gần đó nhưng bị Cảnh chặn lại. Cảnh định chém Vũ nhưng bị Vũ vung dao chém lại trúng cánh tay phải gây thương tích. Cường và Cảnh được đưa đến Đệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cấp cứu.

Đến ngày 29/12, Vũ đến Công an TX.Bình Minh đầu thú.

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN