Ngày 7/8, Công an huyện Bình Chánh (TPHCM) đang điều tra vụ chém nhau xảy ra trong quán karaoke khiến anh Trần Phước Đạt (sinh năm 1990) bị thương tích nặng.

Clip: nam thanh niên bị nhóm côn đồ xông vào chém tới tấp.

Hiện đang nằm điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy, trao đổi với báo Dân Trí, anh Đạt cho biết, tối ngày 31/7, anh ngồi trong quán karaoke trên đường Nguyễn Hữu Trí (xã Tân Kiên, thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh) thì có 4 đối tượng đi xe máy đến.

Chưa kịp hiểu có chuyện gì đang xảy ra, anh Đạt sau đó đã bị  3 đối tượng cầm mã tấu xông vào chém tới tấp vào người.

“Tôi đang ngồi nói chuyện với hai nhân viên phục vụ thì họ xông vào chém túi bụi. Lúc tỉnh dậy thì tôi thấy ở trong bệnh viện rồi”, anh Đạt kể lại.

Nạn nhân đang được điều trị tại bệnh viện. Nạn nhân đang được điều trị tại bệnh viện.

Trao đổi với báo PLO, theo một người thân của anh Đạt, mâu thuẫn có thể xuất phát từ bên ngoài và xảy ra từ ngày hôm trước.

“Nhóm thanh niên trong chiều tối cùng ngày đã theo dõi và tìm anh Đạt rồi mới ra tay. Sau khi sự việc xảy ra, gia đình có kiểm tra camera an ninh ở nhà bà nội anh Đạt thì phát hiện chính nhóm này trước đó đã tới tìm và dừng xe trước cổng” – người này nói.

Cũng xác nhận với báo này, Đạt cũng cho biết hung thủ là những người “anh em quen biết” trong đó có Đạt “mát” và Trung “gôn”, nhóm này ở độ tuổi chừng 30-33 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh.

“Tổng thể tôi bị chém gần 20 nhát ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể như đầu, tay, chân… Trong đó, nặng nhất là vết chém đứt ba ngón chân phải và đứt gót trái các bác sĩ cho biết không thể nối lại được vì quá nặng”, Đạt chia sẻ. 

Quán karaoke nơi xảy ra vụ việc. Quán karaoke nơi xảy ra vụ việc.

Được biết, sau vụ việc, một trong số những người tấn công Đạt đã ra đầu thú, người này đã được đưa về hiện trường vào ngày 5/8 vừa qua.

Hiện nguyên nhân vụ việc tiếp tục được điều tra làm rõ.