Saostar
, ngày tháng ,

Nam thanh niên bất ngờ nhảy xuống sông tự tử sau khi gọi điện thoại cho bố

Thời cuộc

Sau khi nói chuyện điện thoại với bố xong, anh C. bất ngờ nhảy xuống sông Cấm, Hải Phòng tự tử trước sự bất ngờ của nhiều người.

Khoảng 13h10 ngày 8/7, nhiều người dân phát hiện nam thanh niên có biểu hiện lạ ngồi vắt vẻo ngoài lan can cầu Bính nối giữa huyện Thuỷ Nguyên với quận Hồng Bàng (TP. Hải Phòng).

Hình ảnh nam thanh niên đứng vắt vẻo trên lan cầu rồi nhảy sông tự tử.

Hình ảnh nam thanh niên đứng vắt vẻo trên lan cầu rồi nhảy sông tự tử.

Lúc này, nhiều người dân đứng ra khuyên bảo nam thanh niên rời khỏi khu vực nguy hiểm nhưng không được. Ít phút sau, lực lượng CSGT đường thuỷ Hải Phòng và bảo vệ cầu đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để khuyên bảo người này.

Lúc này, một số người đã đưa điện thoại cho thanh niên nói chuyện với bố. Sau cuộc nói chuyện, thanh niên bất ngờ nhảy xuống sông Cấm tự tử. Ngay lập tức, lực lượng CSGT đường thuỷ đã tiếp cận khu vực nạn nhân nhảy xuống sông đưa người này lên bờ. Do bị thương nặng, thanh niên trên được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Qua xác định, danh tính người này được xác định là Trịnh Quốc C. (22 tuổi, trú tại xã Hoàng Động, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng).

Hiện nguyên nhân dẫn đến vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

Tin liên quan
Vụ điểm thi cao bất thường tại Hà Giang: Khởi tố hình sự tội ‘Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ’
Vụ điểm thi cao bất thường tại Hà Giang: Khởi tố hình sự tội ‘Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ’ Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Hà Giang vừa ra Quyết định khởi tố hình sự ...

nam thanh niên tự tửnam thanh niên nhảy sông tự tửnam thanh niên nhảy cầu bính

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác