Xã Hội

Clip: Đang mở khóa định trộm xe máy, nam thanh niên bất ngờ bị hai người phụ nữ 'tóm sống'

Phương Linh
Chia sẻ

Sau một hồi ngó nghiêng không thấy ai qua lại, nam thanh niên bắt đầu thực hiện các thao tác mở khóa xe máy nhưng đã bị hai người phụ nữ "tóm sống".

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh 2 nam thanh niên đi xe máy đến một con hẻm và phát hiện 1 chiếc xe máy không người trông coi. Nam thanh niên ngồi sau đã nhanh chóng nhảy xuống và tiếp cận chiếc xe máy này.

Nam thanh niên còn lại điều khiển xe máy ra khỏi con hẻm để chờ đợi "đồng đội". Đoạn clip ghi lại vào lúc 14h25 ngày 23/10 vừa qua. 

Lúc này, nam thanh niên đứng trong con hẻm đã tiếp cận được chiếc xe. Sau một hồi ngó nghiêng không thấy ai qua lại, nam thanh niên bắt đầu thực hiện các thao tác mở khóa xe máy.

Đúng lúc này, một người phụ nữ đi vào con hẻm và nhanh chóng phát hiện ra thái độ cũng như hành vi bất thường của nam thanh niên đã bắt lấy nam thanh niên này; đồng thời hô hoán hàng xóm trợ giúp.

Clip: Đang mở khóa định trộm xe máy, nam thanh niên bất ngờ bị hai người phụ nữ 'tóm sống' Ảnh 1
Nam thanh niên bị người dân vây bắt. Ảnh cắt từ clip

Nghe tiếng hô hoán, một người phụ nữ khác cùng những người dân xung quanh chạy đến và phối hợp cùng khống chế nam thanh niên đang có ý định trộm xe máy. 

Hiện tại, vẫn chưa rõ sự việc trên xảy ra tại địa điểm nào và nam thanh niên bị người dân xử lý ra làm sao. Tuy nhiên, hành động trộm cắp của nam thanh niên này khiến nhiều người vô cùng bức xúc. Bên cạnh đó, sự việc này cũng là lời cảnh tỉnh đối với người dân, cần bảo vệ tài sản của mình cẩn trọng hơn để tránh xảy ra những tình huống đáng tiếc. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN