Xã Hội

Nam thanh niên bất ngờ bị 2 đối tượng lạ mặt chém đứt lìa tay

Yến Nguyễn (Tổng hợp)
Chia sẻ

Saostar - Anh Th. đang chạy trên xe đường thì bất ngờ có 2 thanh niên đi xe máy áp sát, ép anh Th. dừng xe. Sau đó, 2 thanh niên dùng dao chém tới tấp vào người và vùng đầu anh Th. Hậu quả là Anh Th. bị chém đứt lìa bàn tay trái và ngã gục.

Chiều 9/12, trao đổi với báo Thanh Niên, lãnh đạo Công an TP.Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết đang truy xét số nghi can dùng hung khí chém một thanh niên đứt lìa bàn tay trái.

Nạn nhân là anh L.H.Th. (SN 1993), trú Vĩnh Ngọc, Nha Trang.

Thông tin ban đầu, khuya 8/12, tại khu vực gần cây xăng Mả Vòng, TP.Nha Trang, anh Th. đang chạy trên xe đường thì bất ngờ có 2 thanh niên đi xe máy áp sát, ép anh Th. dừng xe.

2 thanh niên dùng dao chém tới tấp vào người và vùng đầu anh Th. Hậu quả là Anh Th. bị chém đứt lìa bàn tay trái và ngã gục.

Bệnh nhân đang được điều trị tại bệnh viện

Lãnh đạo BVĐK Khánh Hòa cho biết, ca phẫu thuật nối bàn tay đứt lìa đòi hỏi thời gian dài 6 giờ đồng hồ với điều kiện bệnh nhân không trong tình trạng đa chấn thương, vết thương đứt lìa gọn, không dập nát, phần đứt lìa bảo quản đúng và phải có cam kết của người nhà bệnh nhân.

Tuy nhiên đối với trường hợp này, điều cơ bản là phần đứt lìa được bảo quản không đúng và bệnh nhân bị đa chấn thương.

Theo người nhà bệnh nhân, bệnh nhân có tiền sử sử dụng ma túy. Thời điểm nhập viện, bệnh nhân có biểu hiện bị k.ích thích và không hợp tác.

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN