Mới đây, mạng xã hội lại đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một thanh niên đi chiếc Exciter màu trắng dừng lại trước một giá phơi quần áo của người dân, sau 1 hồi ngó nghiêng, quan sát, nam thanh niên này đã nhanh tay trộm 1 chiếc quần lót.

Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 15h15 ngày 7/8 tại Tiền Giang.

Clip Nam thanh niên trộm quần lót. Nguồn: Facebook.

Theo đoạn clip ghi lại, nam thanh niên dừng bên đường cạnh giá phơi đồ một hồi lâu. Tuy nhiên, do quan  sát thấy xe cộ qua lại nhiều nên nam thanh niên này không thể hành động ngay lập tức. Quan sát qua camera có thể thấy, thanh niên cố gắng làm ra vẻ tỉnh bơ quan sát, ngắm nghía mục tiêu, thấy thuận lợi, thanh niên này liền tiến đến bên giá phơi quần áo của một nhà dân rồi trộm chiếc quần lót sau đó nhanh chân tẩu thoát.

Tưởng chừng hành động của mình sẽ không bị ai phát hiện thì camera an ninh khu vực gần đó đã ghi lại toàn bộ việc làm “biến thái” của thanh niên này.

Nam thanh niên nhanh tay trộm quần lót của nhà dân. Ảnh cắt từ clip. Nam thanh niên nhanh tay trộm quần lót của nhà dân. Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi đoạn clip đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết các ý kiến đều tỏ ra bức xúc với hành động trên của nam thanh niên. Đa số đều cho rằng, nam thanh niên này bị bệnh “biến thái” nên mới hành động kỳ quặc như thế.

Thành viên Hữu Nghĩa viết: “Ôi xấu mặt bọn đàn ông con trai chúng tôi quá, đi xe đẹp, trông cũng cao ráo mà làm cái trò gì ghê thế”.

Hương Hương viết: “Đến là chết mất, kiểu này, chủ nhà xem camera mà phát hiện ra tên “biến thái” lấy mất đồ lót chắc cũng ám ảnh đến già”.