Nam sinh tử vong trong khuôn viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh, nghi rơi từ cao tầng

Hùng TuấnĐăng lúc

Thời điểm phát hiện, nam sinh này được xác định đã tử vong ở chân tòa nhà cao tầng trong khuôn viên. Nhiều người cho rằng nạn nhân đã rơi từ tầng 5 xuống.

Ngày 3/6, cơ quan chức năng TP. Vinh (Nghệ An) vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc một nam sinh theo học tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh rơi từ tầng cao xuống đất tử vong tron g khuôn viên trường.

Thông tin ban đầu, rạng sáng 29/5, bảo vệ trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh (đóng trên đường Nguyễn Viết Xuân, phường Hưng Dũng, TP. Vinh) bất ngờ phát hiện một nam thanh niên tử vong dưới chân tòa nhà cao tầng trong khuôn viên trường học.

Trường đại học nơi xảy ra sự việc

Sự việc được trình báo lên Công an phường Hưng Dũng, Công an TP. Vinh để điều tra làm rõ sự việc. Danh tính nạn nhân là Nguyễn Hồng Q. (SN 1999, trú xã Quỳnh Thọ, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An).

Được biết, Q. đang theo học tại trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật Vinh. Tuy nhiên, Q. hiện thuê trọ ở ngoài.

Hiện chưa rõ lý do và nguyên nhân dẫn đến cái chết của nam sinh này trong khuôn viên trường. Trước thông tin trên, lãnh đạo phường Hưng Dũng (TP. Vinh) xác nhận có sự việc một nam sinh tử vong trong khuôn viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh và hiện đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Trước đó vào ngày 25/10/2019, một cán bộ của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh cũng đã rơi từ tầng cao của 1 khách sạn trên địa bàn TP. Vinh xuống đất tử vong.

BÀI VIẾT

Hùng Tuấn

TIN TÀI TRỢ