Xã Hội

Nam sinh lớp 11 trường nghề nhảy cầu tự tử

Anh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Sau 1 đêm tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nam sinh trường nghề cách cầu Phủ 2 khoảng 1km.

Chiều 17/3, UBND huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) xác nhận, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nam sinh N.X.H (SN 2004, trú tại xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh). Thi thể nạn nhân được tìm thấy trên dòng Ngàn Mọ, cách cầu Phủ 2 khoảng 1km.

Vào khoảng 18h ngày 15/3, người dân địa phương trông thấy một nam thanh niên đi xe máy đến giữa cầu Phủ 2 (thuộc địa phận xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên) nhưng một lúc sau chỉ nhìn thấy chiếc xe máy và giấy tờ tùy thân.

Nghi có người nhảy cầu tự tử, người dân đã gọi điện báo chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, chính quyền đã điều động lực lượng công an, dân quân và thuyền đến hiện trường để triển khai công tác tìm kiếm nạn nhân.

Nam sinh lớp 11 trường nghề nhảy cầu tự tử Ảnh 1
Hiện trường xảy ra vụ việc

Qua xác minh, danh tính nạn nhân là N.X.H (SN 2004, thôn Đông Hạ, xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên) đang theo học lớp 11 tại một trường nghề trên địa bàn TP. Hà Tĩnh.

Do dòng nước tại sông Ngàn Mọ lên cao, chảy mạnh nên phải sau 1 ngày thi thể nam sinh này mới được lực lượng chức năng và người dân tìm thấy cách cầu Phủ 2 gần 1 km.

Chia sẻ

Bài viết

Anh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN