Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h30 ngày 6/11, tại khu vực trong trường Đại học Kiến trúc, phường Văn Quán, quận Hà Đông, Hà Nội xảy vụ việc một thanh niên la hét inh ỏi trong khu vực trường, ít phút sau người này bất ngờ rơi từ trên cao xuống đất rơi trúng vào một sinh viên đang đi phía dưới.

Vụ việc khiến nhiều sinh viên sợ hãi. Vụ việc khiến nhiều sinh viên sợ hãi.

Vụ việc khiến nam thanh niên tử vong tại chỗ, một nạn nhân đi phía dưới bị thượng nặng được giáo viên nhà trường đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Sự việc diễn ra quá bất ngờ khiến nhiều sinh viên trong trường vô cùng sợ hãi.

Một cán bộ Trường Đại học Kiến Trúc cho hay, nam sinh viên rơi từ tầng 13 được xác định là sinh viên của Khoa xây dựng nhà trường. Điều đau lòng, khi nam sinh viên Khoa xây dựng rơi từ tầng 13 xuống vào trúng một sinh viên đang ở dưới sảnh, khiến sinh viên này bị thương nặng, còn nam sinh rơi từ tầng 13 xuống tử vong tại chỗ.

Lực lượng chức năng bảo vệ hiện trường. Lực lượng chức năng bảo vệ hiện trường.

Lãnh đạo UBND phường Văn Quán, quận Hà Đông cho biết, nạn nhân tử vong quê Thanh Hoá, trong khi nhảy từ trên cao xuống không may rơi trúng một sinh viên đang đi bộ dưới sân trường khiến nam sinh viên bị thương nặng.

Hiện thi thể của nam sinh viên rơi từ tầng 13 xuống của Khoa xây dựng trường Đại học Kiến Trúc đã được đắp chiếu chờ cơ quan công an đến để làm các thủ tục khám nghiệm, tìm ra nguyên nhân của vụ việc.

Hiện công an đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc.