gây tai nạn rồi bỏ trốn

Nam nhân viên phụ xe buýt bị xe máy tông tử vong khi đi bộ sang đường

Định NguyễnĐăng lúc

Đang đi bộ sang đường, nam phụ xe buýt bất ngờ bị xe máy tông tử vong. Sau khi gây tai nạn người điều khiển xe máy vội bỏ trốn.

Chiều ngày 26/6, Trung tá Đỗ Doanh Chiến - Đội trưởng Đội tham mưu, Công an quận Tây Hồ cho biết, đơn vị này đang phối hợp với Công an TP. Hà Nội điều tra, truy tìm một người đàn ông điều khiển xe máy tông trúng một nam nhân viên phụ xe buýt tử vong trên đường Võ Chí Công (phường Phú Thượng, quận Tây Hồ) vào tối qua (25/6).

Nam nhân viên phụ xe buýt bị xe máy tông tử vong khi đi bộ sang đường 

Trước đó, tối 25/6, trong lúc đang đi bộ sang đường đoạn qua Võ Chí Công (hướng đi Nội Bài), một nam nhân viên phụ xe buýt đã bất ngờ bị một chiếc xe máy tông trúng. 

Người gây tai nạn đã bỏ chạy ngay sau đó, còn nạn nhân tử vong tại chỗ. Theo một số người dân kể lại, vào thời điểm trên, nam nhân viên phụ xe buýt để lại chiếc xe máy và đi bộ sang đường, bất ngờ bị một người đàn ông điều khiển xe máy tông trúng. Ngay sau đó người này bỏ mặc nạn nhân và bỏ trốn khỏi hiện trường.

Cũng theo Trung tá Đỗ Doanh Chiến, đơn vị đang phối hợp với các lực lượng chức năng truy tìm người đàn ông điều khiển xe máy gây tai nạn. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

BÀI VIẾT

Định Nguyễn

TIN TÀI TRỢ