Xã Hội

Sau tiếng nổ lớn, phát hiện nam kế toán trường THPT ở Điện Biên chết cháy trong phòng làm việc

Linh Chi
Chia sẻ

Sau khi dập tắt đám cháy tại trường THPT TP. Điện Biên Phủ, lực lượng chức năng phát hiện nam kế toán nhà trường chết cháy tại phòng làm việc.

Ngày 22/2, Công an TP. Điện Biên Phủ đã phong tỏa hiện trường điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc một nam kế toán tử vong trong vụ cháy tại trường THPT TP. Điện Biên Phủ (phường Mường Thanh).

Thông tin ban đầu, khoảng 2h cùng ngày, bảo vệ của trường nghe một tiếng nổ lớn phát ra từ nhà hiệu bộ, sau đó phát hiện có đám cháy tại phòng kế toán - là phòng làm việc của anh T.T.A. (SN 1982, trú phường Mường Thanh).

Ngay sau đó, nhà trường đã gọi lực lượng cứu hỏa tới hiện trường khống chế đám cháy, đồng thời thông báo sự việc cho cơ quan chức năng. 

Sau tiếng nổ lớn, phát hiện nam kế toán trường THPT ở Điện Biên chết cháy trong phòng làm việc Ảnh 1
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường vụ cháy. Ảnh: Dân Trí

Sau khi đám cháy được dập tắt, lực lượng công an phát hiện có người chết cháy trong phòng, bước đầu được xác định là nhân viên kế toán của trường. Tại hiện trường, căn phòng đã bị cháy đen, nhiều đồ đạc bên trong bị thiêu rụi.

Ngay trong sáng nay, lực lượng chức năng Công an TP. Điện Biên Phủ đã tiếp cận hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. Đến chiều cùng ngày 22/2, lực lượng công an sẽ tiếp tục việc khám nghiệm tử thi.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

BÌNH LUẬN