Xã Hội

Nam bệnh nhân vác ghế hành hung nữ điều dưỡng tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Saostar - Chưa dừng lại sau khi đánh nữ điều dưỡng, nam bệnh nhân tiếp tục cầm ghế đi tìm bác sĩ trực để hành hung nhưng không gặp.

Trao đổi với VTC News, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam cho biết vừa trình báo CA về vụ nữ điều dưỡng của bệnh viện bị bệnh nhân hành hung.

Theo thông tin ban đầu, tối 13/9, nam bệnh nhân bị thương ở đầu được người nhà đưa vào Khoa Cấp cứu - Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam. 

Tại đây, sau khi có kết quả test nhanh Covid-19, bệnh nhân không hợp tác, lớn tiếng với bác sĩ và bỏ đi ra ngoài.

Nam bệnh nhân vác ghế hành hung nữ điều dưỡng tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam Ảnh 1
Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam 

Một lúc sau, bệnh nhân này quay lại Khoa Cấp cứu và sử dụng điện thoại để quay phim. Các bác sĩ nhắc nhở nam bệnh nhân phải nằm trên giường bệnh để kiểm tra vết thương nhưng người này không đồng ý và còn lớn tiếng đòi đánh bác sĩ.

Theo PLO, trước tình hình này, bác sĩ trực đi vào bên trong để gọi điện cho bảo vệ và lãnh đạo trực bệnh viện. 

Lúc này, ở bên ngoài, bệnh nhân dùng ghế đánh vào đầu một nữ điều dưỡng. Nữ nhân viên đưa tay lên đỡ và bị thương ở tay. Sau đó, bệnh nhân tiếp tục cầm ghế đi tìm bác sĩ trực để hành hung nhưng không gặp.

Người nhà bệnh nhân sau khi test nhanh Covid-19 cũng đã chạy vào can ngăn. Khi bệnh viện gọi điện trình báo cơ quan chức năng thì bệnh nhân đã bỏ đi.

Bác sĩ Phạm Ngọc Ẩn, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Quảng Nam cho biết, bệnh viện mong nhận được sự hỗ trợ của lực lượng chức năng đảm bảo an ninh trật tự để đội ngũ y bác sĩ yên tâm làm việc.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN